Cựu player của FaZe - fox phải lên tiếng xin lỗi vì có những lời lẽ khiếm nhã đến bạn gái đồng đội cũ

Cựu player của FaZe - fox phải lên tiếng xin lỗi vì có những lời lẽ khiếm nhã đến bạn gái đồng đội cũ
GTV News - 15:00, 31/01/2020

Cựu player của FaZe và G2, Ricardo 'fox' Pacheco mới đây đã bị Vodafone Giants đình chỉ thi đấu sau khi có những lời lẽ khiếm nhã đến bạn gái đồng đội cũ

fox

Player kỳ cựu 33 tuổi mới đây trong một cuộc phỏng vấn đã chia sẻ rằng, nếu bạn gái của oão "KILLDREAM" Ferreira, đồng đội cũ của anh là bạn gái mình, anh sẽ đánh cô ta vì hành vi của cô này. Và vào ngày 28/1 vừa qua, Vodafone Giants đã xác nhận rằng đội tuyển này sẽ định chỉ thi đấu fox một tháng, đồng thời cắt lương của anh trong thời gian này.

Trong tuyên bố của mình, Vodafone Giants nói: "Sau khi xem xét cuộc phỏng vấn của fox và nhận thấy rằng anh có một số lời lẽ khiếm nhã, đây là điều không thể chấp nhận được đối với một player có hơn 20 năm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định đình chỉ mọi hoạt động của anh với team trong vòng một tháng".

Fox SK
fox (ngoài cùng bên phải) stand-in trong màu áo SK

Fox sau đó cũng thừa nhận những phát ngôn của mình là không đúng mực và rất hối tiếc về vụ việc. Bên cạnh đó, anh cũng giải thích rằng trên cương vị một người cha và biết được đoạn phòng vấn được xem bởi các trẻ em, anh cảm thấy vô cùng xấu hổ. 

"Chủ nhật tuàn trước tôi đã đưa ra một số lời bình luận không đúng mực và tôi muốn xin lỗi công khai về điều này. Tôi không phải là người bạo lực và cũng không có tiền sử bạo lực. Trong suốt hai mươi năm sự nghiệp của mình, điều này chưa từng xảy ra với tôi" - fox hối hận chia sẻ.


Một số highlight đáng chú ý của fox trong sự nghiệp

Ngoài ra, fox cũng tuyên bố là sẵn sàng chấp nhận bất cứ hình phạt nào mà đội đưa ra. Và với việc bị đình chỉ thi đấu một tháng, anh sẽ không cùng Vodafone Giants tham dự vòng loại Europe Minor Qualifier trên con đường hướng tới ESL One Major diễn ra vào tháng 5 năm nay.

Bình luận về bài viết: