Cựu sao Lunatic Hai gia nhập New York Excelsior

Cựu sao Lunatic Hai gia nhập New York Excelsior
GTV News - 15:20, 06/12/2019

Cựu ngôi sao của đội tuyển huyền thoại Lunatic Hai là WhoRU cuối cùng cũng đã đủ 18 tuổi để có thể chinh chiến tại Overwatch League.

New York Excelsiors đã hoàn tất các thỏa thuận và ký thành công hợp đồng với DPS Lee “WhoRU” Seung-joon để chuẩn bị cho Overwatch League 2020. Ngôi sao của Overwatch Contenders đã khiến rất nhiều ông lớn tại giải đấu hàng đầu của Overwatch phải tranh giành nhau trong mùa đông năm nay. 

Anh chàng này đã bắt đầu thi đấu Overwatch chuyên nghiệp từ năm 16 tuổi cho Lunatic Hai ở vị trí DPS. Tuyển thủ trẻ này đã từng khoác chung màu áo với những tên tuổi hàng đầu thế giới như Ryujehong, Tobi, Miro hay EscA trong đội hình mạnh nhất thế giới tại thời điểm đó. Trong thời gian thi đấu tại Lunatic Hai, thành tích lớn nhất của WhoRU là hai lần vô địch APEX season 2 và 3, giải đấu lớn nhất của Overwatch trước khi Overwatch League được thành lập.

WhoRU từng là thành viên của đội hình huyền thoại vô địch hai kỳ Overwatch APEX liên tiếp.

Sau khi gia nhập Fusion University vào năm 2018 vì chưa đủ tuổi để tham dự Overwatch League, WhoRU tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại giải đấu hạng hai là Contenders. Chàng trai trẻ đã vô địch cả hai mùa giải Contenders trong năm 2018 của khu vực Bắc Mỹ và trở thành ngôi sao sáng khiến các đội tuyển hàng đầu liên tục săn đón.

Vì biết sẽ sớm rời đội hình của Fusion để lên chơi tại Overwatch League, WhoRU rời khỏi đội ngay sau khi vô địch Contenders Bắc Mỹ lần thứ hai để đội bắt đầu quá trình phát triển với những nhân tố mới. Anh tiếp tục thi đấu để duy trì phong độ của mình tại các đội tuyển nhỏ hơn là Meta Athena và Skyfoxes trước khi quyết định gia nhập New York Excelsior để chơi tại Overwatch League.

WhoRU sẽ trở thành một phần của NYXL tại Overwatch League 2020.

Việc bổ sung WhoRU vào đội hình sẽ tăng cường đáng kể sức mạnh cho NYXL đồng thời hạn chế được sức mạnh từ các đối thủ trực tiếp cạnh tranh. Tuy nhiên, sẽ không có chắc chắn một vị trí chính thức cho tân binh tài năng này khi NYXL còn tới 4 DPS khác và hai trong số đó là những ngôi sao hàng đầu Kim "Pine" Dohyeon và đội trưởng Park "Saebyeolbe" Jongryeol.

Bình luận về bài viết: