Cựu tuyển thủ Dynasty sẽ trở thành HLV trưởng của Florida Mayhem

Cựu tuyển thủ Dynasty sẽ trở thành HLV trưởng của Florida Mayhem
GTV News - 16:12, 20/11/2019

Florida Mayhem sẽ bước vào mùa giải 2020 với sự chỉ đạo của tân HLV trưởng Kim “Kuki” Dae-kuk.

Kuki này từng chơi ở vị trí Main-tank trong đội hình của Seoul Dynasty ở mùa giải đầu tiên của Overwatch League. Bước sang năm 2019, anh chuyển sang chơi cho Los Angeles Valiant và kết thúc mùa giải cuối cùng của mình ở cương vị tuyển thủ với vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng Overwatch League. Sau đó anh trở về Hàn Quốc để trở thành huấn luyện viên trưởng của RunAway và đã cùng đội tuyển này giành chức Vô địch Overwatch Contenders khu vực Hàn Quốc.

Valiant cũng sẽ có thêm một trợ lý HLV nữa là Kim “Dox” Minseok, người từng đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên của MVP Space của Hàn Quốc và huấn luyện viễn kỹ năng của EHOME Shield, Trung Quốc.

Cựu thành viên của Seoul Dynasty - Kuki sẽ trở thành HLV của Florida Mayhem trong mùa giải 2020.

Florida đang thể hiện sự tích cực trong mùa chuyển nhượng năm nay khi sa thải 5 tuyển thủ không có phong độ tốt trong năm vừa qua. Ngoài ra, phân tích viên Daumantas "Ryuu" Krugliakovas ba trợ lý huấn luyện viên khác cũng đã bị chấm dứt hợp đồng. Họ cũng có những thay đổi trong bộ máy lãnh đạo khi để Andrew “yeHHH” Yeh nắm giữ vai trò tổng giám đốc của tổ chức trong mùa giải mới.

Florida Mayhem đã có một màn trình diễn tệ hại trong mùa giải Overwatch League 2019 khi kết thúc với vị trí cuối bảng. Họ từng tuyên bố sẽ xây dựng một đội hình gồm toàn các tuyển thủ Hàn Quốc trước mùa giải nhưng lại không thể thực hiện được điều đó trước khi mùa giải bắt đầu. Mayhem cho rằng những khó khăn trong giao tiếp chính là những trở ngại lớn nhất trong sự thành công của đội trong hai năm qua. Sau đó, họ đã thử nghiệm rất nhiều đội hình khác nhau trong mùa giải 2019 nhưng tất cả đều thất bại.

Florida Mayhem sa thải toàn bộ những tuyển thủ có phong độ không tốt để dọn đường cho những tân binh.

Hai bản hợp đồng mới là Kuki và Dox thể hiện rõ ràng việc họ muốn tổ chức một đội tuyển có tính gắn kết cao hơn. Với những gì Kuki đã làm được cùng với RunAway tại Contender Hàn Quốc và vẫn giữ được những tuyển thủ có kinh nghiệm trong đội hình, Florida Mayhem hoàn toàn có thể làm nên điều gì đó trong mùa giải mới 2020.

Bình luận về bài viết: