Cựu tuyển thủ Overwatch League phản bác những ý kiến chỉ trích Ryujehong

Cựu tuyển thủ Overwatch League phản bác những ý kiến chỉ trích Ryujehong
GTV News - 04:38, 11/09/2019

Bình luận viên hiện tại của giải Contenders - Avast, đã đưa ra ý kiến của anh về cuộc phỏng vấn gây tranh cãi gần đây.

Bình luận viên hiện tại của giải Contenders - Avast, đã đưa ra ý kiến của anh về cuộc phỏng vấn gây tranh cãi gần đây.

Trong màn nước mắt, các tuyển thủ kì cựu của Seoul Dynasty - Tobi và Ryujehong nấc nghẹn khi được phỏng vấn sau trận thua vòng Playoff trước Hangzhou Spark.

Nhiều người xem bày tỏ sự không hài lòng với cuộc phỏng vấn, cho rằng thật vô lý khi để họ "lên sóng" ở trạng thái như vậy, tuy nhiên cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Avast hoàn toàn không đồng ý với ý kiến trên. 

Trên kênh Twitch của mình, Avast đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc được nhìn thấy các những khoảnh khắc đầy cảm xúc như vậy. "Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ nhớ Seoul thua đêm qua nếu bạn không thấy Jehong và Tobi khóc? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ quan tâm?" 

Trong khi một số người hâm mộ nói rằng hình ảnh đó rất khó coi, là một cựu thành viên của Boston Uprising, Avast bày tỏ quan điểm độc đáo của mình, rằng "Chuyện đó đáng để vinh danh với tất cả mọi người trên khắp thế giới: Đây là những tuyển thủ của tôi, đây là những anh chàng của tôi."

Những khoảnh khắc như thế này có thể rất quan trọng trong việc kết nối cảm xúc với người hâm mộ Overwatch League và sau tất cả, đó là do Ryujehong và Tobi phải tham gia vào cuộc phỏng vấn đầy khó khăn đối với họ.

"Nếu bạn rất quan tâm đến các tuyển thủ, tại sao bạn không cho phép họ có cơ hội lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời trên truyền hình?" Avast kết luận. 

Seoul Dynasty kết thúc vòng thứ 8 mùa giải này với sự hỗn loạn trong đội hình. Đặc biệt trong giai đoạn căng thẳng giữa mùa giải và mỗi khi cập nhật các Hero mới. Cùng theo dõi xem liệu Dynasty sẽ có một mùa chuyển nhượng 2020 biến động để trở lại mạnh mẽ hơn nữa hay không.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: