Cựu tuyển thủ SKT bất ngờ gia nhập SANDBOX với vai trò mới lạ

Cựu tuyển thủ SKT bất ngờ gia nhập SANDBOX với vai trò mới lạ
GTV News - 11:00, 20/12/2019

Đây là một trong những cái tên rất được lòng fan hâm mộ SKT không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Là một trong những hỗ trợ hay nhất mọi thời đại, Lee "Wolf" Jae-wan vẫn luôn giữ thái độ vui vẻ với bất cứ đối thủ nào anh đối mặt. Dẫu vậy, sau 2 chức vô địch thế giới liên tiếp, Wolf cùng SKT đã xuống dốc phong độ và đánh mất tấm vé tham dự CKTG 2018. Đó cũng là giọt nước tràn ly khiến cả Wolf và Bang - cặp đôi đường dưới của SKT rời đi. Wolf đã thông báo giải nghệ cách đây không lâu và anh sẽ tìm kiếm 1 công việc mới tại Hàn Quốc.

WOlf

Với tài năng của mình, không khó để Wolf nhanh chóng có công việc. Theo đó, Lee "Wolf" Jae-wan gia nhập Sandbox... trong vai trò người sáng tạo nội dung. Bên cạnh việc quản lý các đội tuyển esports, Sandbox là một trong những mạng lưới đa kênh lớn nhất Hàn Quốc và sở hữu một số lượng lớn các streamer, content creator bao gồm cả MadLife, Dankun và MakNooN. Nói một chút về Madlife, Wolf luôn bị so sánh với cái tên này. Nhiều người cho rằng các chức vô địch thế giới của SKT đều là do 1 tay Faker gồng gánh, nhưng Quỷ vương đã chối bỏ điều này trong 1 cuộc phỏng vấn ngắn gần đây.


Pha combat xuất sắc của SKT với khả năng mở giao tranh hoàn hảo tới từ WOlf

Đây thực sự là một viễn cảnh đáng mong chờ của Wolf nói riêng và các fan hâm mộ của anh nói chung. Khi còn thi đấu, Wolf là một trong những gương mặt đáng sợ nhất khi anh xuất hiện cùng Bang ở bất cứ kèo đấu nào. Mặc dù "chết lẻ" khá nhiều, Wolf luôn biết cách tạo ra điểm nhấn cho riêng cá nhân mình, đẳng cấp nhất là pha chiêu cuối Rakan hất 5 thành viên của EDG tại CKTG 2017. Với công việc người sáng tạo nội dung, Wolf sẽ có cơ hội làm việc cùng hàng loạt những huyền thoại của LMHT Hàn Quốc.

Những thông tin chuyển nhượng đáng chú ý của LCK, LPL, LCS, VCS sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận về bài viết: