Cựu tuyển thủ Vancouver Titans trở thành HLV của Houston Outlaws

Cựu tuyển thủ Vancouver Titans trở thành HLV của Houston Outlaws
GTV News - 14:58, 26/11/2019

Cựu DPS Lee “Hooreg” Dong-eun của Vancouver Titans sẽ gia nhập Houston Outlaws để trở thành một phần trong ban huấn luyện của đội tuyển này theo thông báo mới nhất trên Twitter.

Vào tuần trước, Hooreg đã tuyên bố rằng anh sẽ chia tay với Vancouver Titans để theo đuổi công việc huấn luyện tại một đội tuyển khác ở Overwatch League. Houston Outlaws đã tới để đưa ra một lời đề nghị và Hooreg không có lý do gì để từ chối cả.

Hooreg sẽ trở thành một phần của ban huấn luyên Houston Outlaws trong mùa giải 2020.

Hooreg, cựu thành viên của ba đội tuyển Overwatch hàng đầu là London Spitfire, Vancouver Titans và RunAways. Anh đã cùng với London Spitfire vô địch mùa giải Overwatch League thứ nhất dù không tham dự vòng Playoff, Á quân Overwatch League mùa 2 trong màu áo Vancouver Titans. Trong thời gian ở RunAway, anh chàng này cũng đã cùng đội tuyển áo hồng giành chức vô địch Overwatch Contender Hàn Quốc sau chiến thắng 4-3 kịch tính trước Kongdoo Panthera.

Về phía Houston Outlaws, sau thời gian dài đồn đoán, cuối cùng thì đội tuyển này cũng đã được mua lại bởi Beasley Broadcast Group. Với sự hậu thuẫn tài chính hùng hậu, tổ chức này đã chi tiêu rất nhiều cho công cuộc tái cơ cấu đội hình để chuẩn bị cho mùa giải 2020. Harsha Bandi, cựu trợ lý huấn luyện viên tại Vancouver Titans đã trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển thành phố Houston. Kim “rapel” Jun-geun, người chơi hỗ trợ của Titans cũng đã theo chân Harsha chỉ vài ngày sau thông báo trên.

Hooreg đã đạt được rất nhiều thành công ở cương vị của một tuyển thủ Overwatch.

Outlaws còn rất mạnh tay cho các hoạt động chiêu mộ tuyển thủ. Ngôi sao của Gladiators là João Pedro “Hydration” Goes Telles cùng với Jeffrey “Blasé” Tsang của Boston Uprising sẽ là cặp đôi DPS của Outlaws trong mùa giải sắp tới. Off-tank Kim “MekO” Tae-hong, ngôi sao hàng đầu của New York Excelsiors cũng đã cập bến Houston Outlaws và gần như chắc chắn sẽ giữ một vị trí trong đội hình ra sân của họ ở mùa giải tới.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật