Cựu vô địch thế giới iG TheShy chơi lớn, đóng góp gần 2 tỷ đồng vào quỹ tại quê nhà

Cựu vô địch thế giới iG TheShy chơi lớn, đóng góp gần 2 tỷ đồng vào quỹ tại quê nhà
GTV News - 09:05, 20/12/2019

TheShy vẫn luôn hướng về quê hương Hàn Quốc, mặc dù LPL Trung Quốc mới là nơi chứng kiến sự trưởng thành của anh

TheShy vẫn thi đấu cho iG bất chấp hàng loạt tin đồn về việc anh sẽ trở về Hàn Quốc và chơi tại LCK. Thậm chí, có nguồn tin thất thiệt còn cho rằng T1 Esports (SKT đổi tên) đã đạt thỏa thuận 1 bản hợp đồng trị giá 10 triệu USD cho anh. Sau tất cả, đại diện iG cũng phải lên tiếng đính chính cho đường trên của mình. iG cùng TheShy đạt được vô số thành công lớn nhỏ. Đỉnh cao phải kể đến chức vô địch thế giới vào năm 2018 của iG sau khi đánh bại Fnatic 3-0 trong trận chung kết tại Hàn Quốc.

TheShy

TheShy được tôn lên làm đường trên số 1 thế giới trong 1 khoảng thời gian rất dài. Thậm chí, với nhiều người, TheShy hoàn toàn vượt trội so với những GimGoon, Khan, Wunder. Kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo iG, TheShy cũng đã không còn quá Toxic trong các trận đấu xếp hạng của mình như trước nữa. Anh thậm chí vừa mới làm 1 việc thiện khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cụ thể, vào tháng 8 năm nay, TheShy trở thành thành viên danh dự thứ 2138 của Quỹ phúc lợi cộng đồng "Community Chest of Korea" ChungNam bởi cam kết ủng hộ 100 triệu won (gần 2 tỷ VNĐ) cho quỹ. Ngoài ra, không tính các trường hợp cha mẹ quyên góp dưới tên con, TheShy - ở tuổi 19, là một trong những thành viên trẻ nhất trong 2205 thành viên của quỹ.


Một vài pha xử lý đẳng cấp của TheShy

Một người gây quỹ cho biết, kể từ khi danh hiệu Thành viên danh dự được áp dụng từ 2008 đến nay, số người quyên góp trên 100 triệu won ở cái tuổi 19 chỉ có duy nhất 3 người, 1 trong số đó là TheShy.

Trước mắt TheShy cùng iG sẽ là giải đấu thường niên vào dịp cuối năm của LPL là Demacia Cup. Đây không khác gì 1 giải đấu để các team chốt lại đội hình và chiến thuật cho mùa giải mới - mùa giải mà Riot Games đã quyết định thay đổi vô số thứ lớn nhỏ để phù hợp với chủ đề Sự trỗi dậy của Nguyên tố.

Bình luận về bài viết: