Cyberpunk 2077 cần thêm 5 tháng để hoàn thành

Cyberpunk 2077 cần thêm 5 tháng để hoàn thành
GTV News - 09:10, 17/01/2020

Theo thông báo mới nhất từ CD Projekt thì dự án Cyberpunk 2077 sẽ không thể phát hành vào tháng 4 theo đúng như tiến độ bởi vẫn còn rất nhiều khía cạnh của trò chơi cần được phát triển. Do đó, hãng đã quyết định rời ngày phát hành của siêu phẩm này vào ngày 17/9/2020.

Theo thông báo mới nhất từ CD Projekt, dự án Cyberpunk 2077 phải cần thêm thời gian để hoàn thiện và hãng đã quyết định lùi ngày ra mắt của tựa game này vào ngày 17/9, chênh 5 tháng so với dự kiến. Sau quyết định đầy bất ngờ trên, CD Projekt đã có một phiên hỏi đáp với các nhà đầu tư và theo đó việc Cyberpunk 2077 bị delay sẽ kéo theo nhiều dự án khác của hãng sẽ không được sản xuất theo đúng kế hoạch, một trong số dự án liên quan trực tiếp chính là Cyberpunk Multiplayers.


Còn nhớ hồi cuối năm 2019, CD Projekt đã làm rõ trong một cuộc phỏng vấn rằng, dự án "triple-A" thứ hai mà hãng đang phát triển song song với Cyberpunk 2077 từ năm ngoái chính là Cyberpunk Multiplayers. Vào thời điểm đó, CD Projekt nói rằng dự án thứ hai sẽ nối tiếp Cyberpunk 2077 và được phát hành vào năm 2021 nhưng với thông báo delay Cyberpunk, thật khó để điều này có thể xảy ra.

Về chi tiết bài phát biểu Michał Nowakowski - giám đốc phát triển kinh doanh của CD Projekt đã nói rằng: "Chúng tôi đã cần thêm thời gian để hoàn thiện phần game offline của Cyberpunk do đó lịch phát hành sẽ được đẩy vào tháng 9 và chắc chắn rằng, một loạt sự kiện mà chúng tôi dự định cũng sẽ bị xáo trộn đáng kể, năm 2021 dường như không phải là thời điểm thích hợp để phát hành Cyberpunk Multiplayers nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hoàn thiện nhanh nhất có thể."

Dù xác nhận sẽ không kịp tham gia các sự kiện trong giai đoạn tiếp theo của dự án nhưng tin vui là CD Projekt vẫn sẽ mang Cyberpunk 2077 đến E3 và Gamescom năm nay. Và một tin vui khác là Cyberpunk 2077 dường như sẽ chỉ bị delay 1 lần mà thôi, Nowakowski kết luận: "Chúng tôi biết khá nhiều về vị trí của mình và hiểu được những khía cạnh nào của trò chơi vẫn đòi hỏi phải làm việc nhưng chúng tôi tự tin Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành vào ngày 17/9."

Bình luận về bài viết: