Đã có phiên bản thử nghiệm trên di động của Đấu Trường Chân Lý

GTV News - 11:00, 08/02/2020

Khi Đấu Trường Chân Lý càn quét toàn bộ người chơi trong hai mùa vừa qua, nhà phát triển game Riot Games đã quyết định làm ra bản ĐTCL phiên bản di động. Mới gần đây, phiên bản thử nghiệm đã chính thức ra mắt sau thời gian nhả thông tin trên các trang truyền thông, nhưng đáng tiếc là chỉ cho một số lượng người hạn chế.

Hiện nay, trong sự cạnh tranh của thị trường, bên cạnh sự ra đời của Dota Underlords như là phiên bản di động của Dota Auto Chess thì Riot Games cũng không thể đứng ngoài cuộc của cuộc chiến này. Thể hiện vị thế là ông lớn trong làng Thể Thao Điện Tử, Riot Games đã đưa ra các thông tin về bản di động dành cho Đấu Trường Chân Lý vào năm 2019. Vào tháng 1/2020, Riot Games đã thiết lập ETA cho Đấu Trưởng Chân Lý bản điện thoại di động, một lượng người chơi đã được phổ cập đến để chơi thử, đó là những người chơi đã đăng ký từ trước.

Trong một bản cập nhật, các nhà phát triển của Riot Games đã giải thích rằng họ sẽ triển khai phiên bản Beta kín ở một số quốc gia, với những người chơi ngẫu nhiên được lựa chọn từ danh sách người chơi đăng ký trên toàn thế giới. Mặc dù điều này gây thất vọng lớn cho những người chơi đã “tin” vào bản đăng ký chơi thử nhưng Riot Games như hiểu được điều này và khẳng định ĐTCL phiên bản di động sẽ đến khoảng tháng 3, sớm hơn dự kiến.

Đây là phiên bản di động của ĐTCL, nên cũng sẽ có một vài thay đổi nhất định từ bố cục, cách chọn tướng, … Nó được thiết kế chủ yếu cho người chơi dễ dàng chơi bằng một ngón tay, các nút lớn thì vẫn được sử dụng để lên EXP, Roll tướng, … Về cơ bản, mọi thứ vẫn như cũ. Chưa biết được hiện nay phiên bản di động và phiên bản PC có thể liên kết được với nhau hay không, hãy chờ đợi câu trả lời từ Riot Games.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục