Đã đến lúc Chipboy đủ sức đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng?

Đã đến lúc Chipboy đủ sức đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng?
GTV News - 00:51, 16/02/2020

Chiến thắng liên tiếp của Chipboy trước các top 1 của AoE Việt Nam đã khiến cộng đồng AoE Việt đặt ra câu hỏi rằng, liệu đã đến lúc game thủ này đủ sức đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng?

Gần đây, phong độ của game thủ Chipboy là cực kì khủng khiếp ở nội dung Solo. Anh đánh bại hàng loạt các game thủ có số má trong thể loại này như Cam Quýt, HeHe, Hồng Anh, VaneLove với những tỉ số thuyết phục. Hình ảnh về một Chipboy với phong độ phập phù đã không còn mà thay vào đó là 1 Chipboy cực “điên” với lối đánh cực kì chắc tay trước các đối thủ lớn.

Ở thời điểm này, sau khi vượt qua những game thủ kể trên, Chipboy có lẽ đã vươn lên vị trí top đầu những game thủ Solo Random mạnh nhất của AoE Việt Nam thời điểm hiện tại, dĩ nhiên là vẫn xếp sau cái tên Chim Sẻ Đi Nắng, người đang nắm giữ vị trí độc tôn ở thể loại này.

chipboy - dang - co - phong - do - cao - nhat
Chipboy đang có phong độ maxping nhất

Trong lần so tài gần đây nhất, Chipboy đã phải nhận thất bại nặng nề với tỉ số 1-6 trước Chim Sẻ Đi Nắng, thất bại đậm ấy khiến nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Chipboy sẽ không thể giành chiến thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng dù kèo đấu có lặp lại tới bao nhiêu lần. Nhìn vào sức mạnh của 2 game thủ lúc ấy thì ta thấy cán cân nghiêng hẳn về Chim Sẻ Đi Nắng và Chipboy không hề có bất kì cơ hội nào.

chim -se - di - nang - van - rat - khac - biet
Chim Sẻ Đi Nắng vẫn rất khác biệt so với phần còn lại

Tuy nhiên, với những chiến thắng liên tiếp trước các top 1 trong khoảng thời gian gần đây, Chipboy đang khẳng định rằng anh không còn là một “đứa trẻ mãi không lớn”, không còn là một Chipboy với phong độ lên xuống như biểu đồ hình Sin khiến khán giả và những fan hâm mộ của anh phải lo lắng mỗi khi anh bước vào những cuộc đối đầu đỉnh cao mà người ta thấy được một Chipboy với lối đánh cực kì chắc chắn nhưng cũng không kém phần phũ phàng.

day - co - le - la - thoi - diem - thich - hop - nhat - de - chipboy - doi - dau - chim - se- di- nang
Đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để Chipboy đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng

Trở lại câu hỏi liệu đã đến lúc Chipboy thách đấu Chim Sẻ Đi Nắng, câu trả lời là hoàn toàn có thể bởi đã quá nhiều lần game thủ này đánh bại đội trưởng của AoE Sparta với lối đánh phiêu của mình. Hơn nữa, việc đang có chuỗi trận bất bại ở nội dung Solo khiến Chipboy đang có một sự tự tin vô cùng lớn dù cho đối thủ của mình có là ai.

Dẫu biết rằng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là cực kì khác biệt trong map Solo, nhưng đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để Chipboy đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng, bởi giả sử nếu thua thì cũng không có gì nuối tiếc bởi cả 2 đang ở giai đoạn phong độ cao nhất, còn nếu giành chiến thắng, không những Chipboy sẽ gây “sốt” mà quan trọng hơn là anh sẽ một lần nữa khẳng định với cộng đồng AoE Việt rằng: “Tôi không còn là Chipboy của ngày xưa nữa".

Bình luận về bài viết: