Đá quý dư thừa, game thủ "kêu gào" đòi Garena thêm Skin mới

Đá quý dư thừa, game thủ "kêu gào" đòi Garena thêm Skin mới
NTL - 01:19, 18/03/2020

Việc đá quý trở nên phổ biến và những item đã không còn hot trong shop đá quý tại sever Việt Nam khiến nhiều game thủ bức xúc

Shop Đá Quý từng là loại Shop cao cấp nhất trong Liên Quân Mobile, để mua vật phẩm trong Shop này thì game thủ phải sở hữu từ 1 - 2 viên Đá Quý, mà để có 1 viên Đá Quý thì họ phải quay Vòng Quay Kho Báu tới 251 lần tương đương với 251 vé quay nếu như bản thân quá đen đủi.Trải qua thời gian, lượng vé quay rớt ra từ các Event ngày càng nhiều đã khiến hành trình chạm mốc 251 Vận May của game thủ ngắn hơn bao giờ hết. Game thủ chơi FREE nhận Đá Quý đã là một thực tế mà NPH cũng đã lường trước.


Shop đá quý đáng mơ ước của sever Đài Bắc Trung Hoa

Các chính sách điều hành của Garena trong việc phân phối các item mới như tướng, skin đều giảm thiếu tối đa việc thông qua Shop Đá Quý. NPH Liên Quân Mobile sẽ nhét item mới vào Sổ Sứ Mệnh, Bàn cờ Bingo hay Bàn cờ Cá ngựa trên Website hoặc thông qua các Event tặng FREE dưới dạng Xưởng quà Moren, đăng nhập nhận quà. Game thủ có thể chọn 1 trong 2 phương án: họ phải nạp tiền để mua hoặc quay thưởng lấy item mới, hoặc cùng cả server nhận FREE skin. Cơ hội sử dụng Đá Quý để đổi tướng, skin mới cứng là điều không thể với nhiều người.

.

Vậy là có khá nhiều ý kiến được đặt ra lúc này gửi tới NPH:

- "Chúng tôi nhận Vé quay từ một loạt tính năng như Sổ Sứ Mệnh chẳng hạn, giờ quay Kho Báu ra Đá Quý nhưng không đổi được thứ mình cần."

- "Các item trong Shop Đá Quý đều đã có, giờ tôi không biết tiêu Đá Quý vào thứ gì mới!"

Hiện tại, làn sóng đòi hỏi Garena bổ sung item vào Shop Đá Quý ngày càng lớn. Nhưng nếu nhìn một cách khách quan thì đa phần những người đòi hỏi nhiều thì đều "cống hiến" nhiều. Họ mua Sổ Sứ Mệnh liên tục đã khiến kho item của bản thân ngày càng đồ sộ. Lúc này đây, nhiều món dù là ở Shop Đá Quý cũng "đã có" với họ. Trái lại, đại đa số game thủ Liên Quân Mobile thì chơi FREE mà kho tướng của họ còn thiếu khá nhiều. Do đó, 1 - 2 viên Đá Quý đối với họ cũng là thứ hiếm.

Những đòi hỏi được đổi 1 skin bậc SS hay S+ với 1 viên Đá lúc này của một bộ phận game thủ là điều khá vô lý nếu nhìn dưới góc độ số đông. Không riêng gì máy chủ VN, rất nhiều server AoV trên thế giới đều để "mốc" Shop Đá Quý.

Bình luận về bài viết: