Dafran kháng cáo thành công lệnh cấm phát sóng từ Twitch

Dafran kháng cáo thành công lệnh cấm phát sóng từ Twitch
GTV News - 10:42, 24/11/2019

Sau hơn một tuần bị cấm phát sóng, Twitch đã đưa ra thông báo về việc kháng cáo thành công của Dafran và lệnh cấm 30 ngày trước đó sẽ bị gỡ bỏ.

Daniel “Dafran” Francesca, Streamer đang làm việc cho Atlanta Reign sẽ chính thức được phép phát sóng trở lại trên nền tảng Twitch sau khi nhận án cấm stream hơn một tuần. Trước đó, Twitch đã thông báo rằng họ sẽ ban kênh của Dafran 30 ngày những có vẻ kháng cáo của anh chàng này đã thành công và lệnh cấm sẽ bị gỡ bỏ.

Thông báo gỡ bỏ lệnh cấm stream trên kênh Dafran từ Twitch.

Dafran bị cấm stream do những hành vi toxic với đồng đội khi liên tục chửi rủa người chơi hỗ trợ trong trận đấu Competitive của anh và kêu gọi người đồng đội nên gỡ bỏ trò chơi để tránh làm "tạ" cho người khác. Sau khi lệnh cấm được gỡ bỏ, Dafran đã ngay lập tức có một dòng Tweet trêu đùa rằng liệu mình anh có nên thay đổi bản thân một lần nữa. Phiên bản Dafran cuối cùng sẽ là một anh chàng thân thiện với gia đình chứ không còn lại một tên toxic và thường xuyên phát khùng với đồng đội nữa.

Liệu Dafran có thể dừng toxic và trở thành một anh chàng thân thiện?

Dafran từng bị cấm thi đấu Competitive vì thường xuyên throw những trận đấu trong năm 2017. Anh trở thành tuyển thủ Overwatch League vào đầu năm 2019 nhưng nhanh chóng rút lui khi cảm thấy không thoải mái với đấu trường chuyên nghiệp. Dafran từng suýt chấm dứt sự nghiệp Overwatch của mình vào năm ngoái khi viết một dòng Tweet đầy phẫn nộ "kết thúc, tôi ghét trò chơi này" và bày tỏ ý định chuyển sang một tựa game khác. Nhưng anh chàng này sau đó đã trở lại và trả lời trên stream rằng điều duy nhất khiến anh ta tiếp tục duy trì công việc stream Overwatch chính là để tận hưởng cảm giác của một người nổi tiếng.

Bình luận về bài viết: