"Đại đế" Stark chia sẻ việc luyện thành thạo Irelia trong hơn 100 trận

Damn - 12:59, 15/04/2020

Stark đã dành một khoảng thời gian “tu luyện” rất dài trước khi trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Ngày 12/4 vừa qua, Team Flash đã xuất sắc giành thắng lợi 3-1 trước EVOS Esports để bước vào trận chung kết gặp GAM Esports. Ở trận đấu này, đường trên Phan “Stark” Công Minh đã có ngày trở lại VCS thành công, đóng góp trực tiếp vào chiến thắng của đội.

Trong quá trình FL chuẩn bị đối đầu với GAM vào ngày 18/4 tới, bình luận viên Ling Cao Thủ đã cùng Stark tham gia vào một buổi phỏng vấn ngắn, chia sẻ nhiều hơn về thành công của FL cho đến thời điểm này cũng như cảm nghĩ của Stark về sự nghiệp của mình trong suốt 1 năm qua. 

Nói về màn trở lại của mình, Stark cảm thấy tự tin hơn khi thi đấu tại nhà thay vì phải lên sân khấu như mọi khi. Không riêng gì Stark mà các tuyển thủ khác cũng dễ gặp vấn đề khi phải làm quen với máy móc, đấu trường và trình diễn trước hàng trăm khán giả đang theo dõi trực tiếp.

Được thi đấu tại nhà giúp Stark chuẩn bị mọi thứ dễ dàng hơn, bản thân anh và đồng đội cũng duy trì mạch tâm lý ổn định giống như khi tập luyện hoặc đấu một trận rank.

LOL

Trong ván một cuộc đối đầu với EVOS, Stark quyết định chọn Irelia, vị tướng rất lâu rồi anh mới mang ra sử dụng. Chia sẻ về quá trình tập luyện vị tướng này, Stark tỏ ra rất hào hứng: “Em không phải tuyển thủ thực sự giỏi mà chỉ thi đấu chủ yếu nhờ tư duy và thói quen. Mùa giải đánh cùng SGD (nay là Team Flash), em đã chơi Irelia suốt 100 trận đấu rank, nhiều đến mức em cảm giác mình không thể đánh Ire hay hơn được nữa.”

Nhưng sau một quãng thời gian ngồi ngoài luyện tập, Stark mới “giác ngộ” được nhiều hơn về vị tướng này, phải combo như thế nào mới mượt, đặt choáng làm sao cho dễ trúng,… Việc Stark sử dụng Irelia một phần cũng vì meta Gươm Vô Danh đang thịnh hành giúp các tướng đấu sĩ đường trên dễ chơi trên cơ hơn.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục