Tin tức

Đại diện Chimbaycobay nói gì về KhamThien University trước trận chung kết GameTV Student Cup 2018 - CS:GO

GTV News - 13:45 - Thứ 5, ngày 22/03/2018

Cho đến thời điểm hiện tại giải đấu GameTV Student Cup 2018 bộ môn CS:GO đã đi được một nửa chặng đường, sau vòng bán kết kịch tính ban tổ chức đã tìm ra hai cái tên xuất sắc nhất đó là KhamThien University và Chimbaycobay thi đấu cho trận chung kết sắp tới tổ chức vào ngày 25.03 tại Cyzone Cung Xuân - Số 1 Võ Thị Sáu Hai Bà Trưng Hà Nội, ngay sau khi kết thúc trận bán kết hai đội đã lao vào tập luyện để chinh phục tham vọng vô địch giải đấu, để tìm hiểu sâu hơn về một trong hai đội, ngày hôm nay phóng viên của GameTV đã có cuộc trao đổi ngắn với bạn Nguyễn Hưng(đội trưởng Team Chimbaycobay).

PV: Xin chào Bạn!  Trước tiên cảm ơn bạn Hưng đã  tham gia buổi phỏng vấn ngắn của GameTV về giải đấu GameTV Student Cup 2018.
Nguyễn Hưng(NH): Vâng! , xin chào bạn.

PV: Bạn có thể giới thiệu 1 chút về bản thân mình cũng như cơ duyên tới với tựa game CS:GO và Team Chimbaycobay được không?
NH: Chào GameTV, em là Hưng đến từ Team Chimbaycobay và được mọi người biết đến với cái tên Rèo. Về CS:GO thì em tình cờ biết đến qua những người bạn, rồi cũng tình cờ gặp được Wuang, cl9 và Zed có chung niềm đam mê và quan trọng là hợp tính. Từ đó chúng em chơi cùng nhau qua nhiều giải đấu. Đặc biệt khi thấy GameTV thông báo giải đấu GSC dành cho sinh viên, bọn em rất hứng thú nên đã đăng ký và không ngờ vào đến tận chung kết.
PV: Quả là một may mắn khi gặp được những người bạn hợp tính, được biết hiện bạn đang giữ vai trò đội trưởng của Team Chimbaycobay, bạn có thể giới thiệu một chút về Team mình cho quý vị khán giả được biết về "thành viên và những dự định trong tương lai?".

NH: Team em gồm có Wuang là IGL chính(In-Game Leaders) , main awper là Cl9, và 3 thành viên ở vị trí riffle là Rèo, Zed và Cheese. Nói về tương lai thì còn chặng đường khá dài, nhưng trước mắt bọn em sẽ cố gắng hết sức trong trận đấu chung kết của giải đấu GSC được diễn ra cuối tuần này.

PV: Bạn và các thành viên đánh giá thế nào về đối thủ của mình tại trận chung kết "Team KhamThien University".

NH: Team KhamThien gồm các thành viên khá cộm cáng trong cộng đồng CS:GO Việt Nam. Đặc biệt với sự góp mặt của Drake cùng Pi đến từ Sabertooth và với sự chỉ đạo hướng dẫn của Captain Vaneyes, captain Hoag chắc chắn sẽ là một thử thách đầy khó khăn dành cho Chimbaycobay non trẻ.
PV: Phải đối đầu với một đối thủ mạnh như vậy ắt hẳn team đã có những chuẩn bị rất kĩ lưỡng, liệu đội có thể nắm bao nhiêu phần trăm chiến thắng trong tay?
NH: 50-50 "Cười".
PV: Nhận định khá cân kèo, OK cuối cùng bạn có lời nhắn nhủ gì tới các thành viên Team mình và Ban tổ chức giải đấu?
NH: Em muốn gửi lời cảm ơn đến GameTV cùng các nhà tài trợ đã góp phần tạo ra sân chơi vô cùng chất lượng, không khí cuồng nhiệt dành cho sinh viên chúng em. Xin chúc cho cả hai team có một trận Chung Kết cởi mở, đẹp mắt, cống hiến hết mình cho khán giả và cho cả chiến thắng của bản thân nữa :))
PV: Cảm ơn bạn đã bớt chút thời gian tham gia cuộc phỏng vấn, chúc team sẽ thi đấu hết công suất trong trận chung kết sắp tới.
NH: Vâng, em cảm ơn anh.

 

---
Giải đấu GameTV Student Cup 2018 - #gsc2018 #GameTVStudentCup2018
Khởi tranh tháng 3/2018
Đơn vị tổ chức: GameTV - http://gsc.gametv.vn
Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Vàng: Logitech G (website: https://www.logitechg.com/)
Nhà tài trợ đồng hành Pegasus Club, Cyzone Cung Xuân
Đối tác truyền thông: Gamek.vn , Infogame.vn, Higame.vn
Studio: Gametv.vn, Pes.tv, Cspro.tv, Lienquan.net
Fanpage: https://www.facebook.com/gametvstudentcup 

BTC
 

Xem thêm:

CSGO

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất