Đại diện LQM Việt Nam tranh tài tại SEA Games 30 Mocha ZD Esports: Họ là ai?

Đại diện LQM Việt Nam tranh tài tại SEA Games 30 Mocha ZD Esports: Họ là ai?
GTV News - 16:08, 29/11/2019

Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về những chàng trai sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài tại nội dung Liên Quân Mobile trong khuôn khổ SEA Games 30.

Chỉ còn hơn một ngày nữa, Đại hội Thể thao khu vực Đông Nam Á lần thứ 30 (SEA Games 30) sẽ chính thức khai mạc tại Philippines. Đây cũng là kì đại hội đầu tiên trong lịch sử mà thể thao điện tử chính thức trở thành một nội dung thi đấu tranh huy chương, với sáu môn thi đấu: StarCraft2, Hearthstone, Mobile Legends, Tekken, Dota 2, và Liên Quân Mobile.

Vượt qua những đội tuyển nặng kí khác của Việt Nam như Team Flash hay HTVC IGP Gaming, Mocha ZD Esports đã xuất sắc trở thành đại diện của LQM Việt Nam tham gia tranh tài cùng các đội tuyển Đông Nam Á khác tại SEA Games 30. Hãy cùng điểm qua những thông tin thú vị về các chàng trai của Mocha ZD Esports.

PS Man

Nguyễn Vũ Hoàng Dũng

Ngày sinh: 19/11/1997

Nguyên quán: Đan Phượng, Hà Nội

Thành tích:
+ Vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2017
+ Á Quân AIC 2017 (Seoul, Hàn Quốc)
+ Á Quân Đấu trường Danh Vọng mùa Xuân 2019.

Vị trí: solo lane - đường trên

PS Man không chỉ là người đặt dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ bởi lối chơi lạ mà còn là người đội trưởng mẫu mực của team mocha ZD Esports. Anh đã từng là Caster cho tựa game LMHT của VETV với cái tên G_Meow.

Ara

Đỗ Thành Hưng

Ngày sinh: 16/8/2000

Vị trí: Xạ thủ

Ara được đánh giá là tuyển thủ xuất sắc, có kỹ năng thi đấu cũng như trình độ chuyên môn cao. 

Henry

Nguyễn Ngọc Linh

Ngày sinh: 23/7/1999

Vị trí: Đường trên

Khiên

Vương Trung Khiên

Ngày sinh: 15/10/1998

Vị trí: Rừng

Akashi

Huỳnh Trọng Tuấn

Ngày sinh: 19/2/1998

Vị trí: Đường giữa

Oppa

Nguyễn Phương Nguyên

Ngày sinh: 08/7/1995

Vị trí: Support

Người hy sinh thầm lặng của Mocha ZD Esports chính là chàng hỗ trợ - Oppa. Có lẽ chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều về khả năng chuyên môn của tuyển thủ này nữa. Xuất hiện gần đây nhất trong chương trình “Test tướng cùng tuyển thủ", anh chàng đã khiến khán giả ấn tượng với khả năng chơi vị tướng hỗ trợ mới Krizzix - khiến cho đối thủ “vừa ăn hành, vừa lên bảng tỷ số". 

Các trận đấu trong khuôn khổ bộ môn Liên Quân Mobile của SEA Games 30 sẽ được diễn ra trong hai ngày 7 và 8/12. Hi vọng rằng các chàng trai Mocha ZD Esports sẽ mang vinh quang về cho nước nhà, cũng như làm rạng danh nền eSports Việt Nam. Những diễn biến và kết quả các nội dung thi đấu eSports tại SEA Games 30 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật