Damonte: ‘TSM đã trở mặt với chúng tôi trước khi vòng loại khu vực diễn ra’

Damonte: ‘TSM đã trở mặt với chúng tôi trước khi vòng loại khu vực diễn ra’
GTV News - 14:26, 10/09/2019

Chia sẻ mới nhất của người đi đường giữa bên phía Clutch Gaming sau khi vòng loại khu vực Bắc Mỹ khép lại.

Chia sẻ mới nhất của người đi đường giữa bên phía Clutch Gaming sau khi vòng loại khu vực Bắc Mỹ khép lại.

TSM đã hủy lịch tập luyện với Clutch ngay trước khi vòng loại khu vực diễn ra. Đó là chia sẻ mới nhất đến từ người đi đường giữa Tanner Damonte của CG.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây nhất với Travis Gafford, Damonte đã tiết lộ rằng Clutch và TSM đã có lịch hẹn luyện tập cùng nhau sau khi trận chung kết LCS kết thúc để chuẩn bị cho vòng loại khu vực. Nhưng sau khi có màn trình diễn nghèo nàn ở buổi đầu tiên, Clutch đã bị ‘trở mặt’.

‘Chúng tôi thực sự đã bị TSM hủy diệt trong buổi scrim đầu tiên’, Damonte chia sẻ. ‘Và rồi khi còn hai buổi như thế nữa với họ, chúng tôi nhận được tin báo hủy đến từ Team SoloMid. Điều đó khiến chúng tôi không có đối tác để tập luyện trong suốt hai ngày đó.’

>>>Đọc thêm: Thêm một lần đau, TSM lỡ hẹn với CKTG 2019 khi bị CG lội ngược dòng không tưởng

Damonte cho biết việc bị đối phương trở mặt chính là động lực giúp họ có được cả ba chiến thắng ở vòng loại khu vực để có suất tham dự CKTG. Sau khi giành chiến thắng 3 – 1 trước FLYQuest và CLG, họ đã có màn báo thù ngọt ngào trước TSM, khi lội ngược dòng trước đối thủ sau khi bị dẫn trước hai ván.

Việc thay đổi đối tác tập luyện có thể không gây ảnh hưởng quá nhiều tới kết quả chung cuộc, nhưng dường như nó là động lực để thúc đẩy Clutch trong hành trình tìm kiếm tấm vé tham dự CKTG trước khi đổi tên thành Dignitas. Giờ đây, Clutch sẽ có cơ hội tìm kiếm vinh quang tại CKTG, trong khi đó TSM có năm thứ 2 liên tiếp phải xem giải đấu LMHT danh giá nhất hành tinh qua màn ảnh.

>>>Đọc thêm: Tổng hợp các đội tuyển đã ghi danh tại CKTG 2019!

Theo DotEsports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: