"Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ", cộng đồng mạng hết lời ngợi khen cách xử lý drama của bạn gái Sofm

"Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ", cộng đồng mạng hết lời ngợi khen cách xử lý drama của bạn gái Sofm
Hoàng Anh Đức - 08:47, 07/06/2021

Đúng là khi bạn tìm được đúng chân ái của cuộc đời, khó khăn nào rồi bạn cũng sẽ vượt qua.

Câu chuyện về vụ tranh cãi của Sofm với cựu tuyển thủ từng vô địch CKTG trong màu áo FunPlus Phoenix GimGoon hiện đang gây ra những tranh luận đầy trái chiều trên mạng xã hội. Có những người tỏ ra cảm thông, chia sẻ với tuyển thủ sinh năm 1998, trong đó có cả người đồng đội cũ của GimGoon là Tian khi cho rằng GimGoon phải có thái độ và cách chơi như thế nào thì Sofm mới nổi cáu và có những hành động mất kiếm soát như vậy. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người không ủng hộ cách cư xử của MVP LPL Mùa hè 2020, bởi đó không phải là cách cư xử của một tuyển thủ chuyên nghiệp khi gặp phải rắc rối. 

Trong nhiều luồng ý kiến trái chiều như vậy, vẫn có một nhận định được đưa ra khiến cả cộng đồng đều vỗ tay tán thưởng. Đó chính là nhận định của cô nàng Nguyễn Hoài Thương (a.k.a Lily), bạn gái lâu năm của Sofm.

Cụ thể, giữa làn sóng tranh cãi về vụ vạ miệng của SofM, trên MXH đã lan truyền bài viết của Lily về sự việc này. Nội dung bài viết chia sẻ góc nhìn cá nhân về vụ việc của bạn trai. Cô khẳng định rằng trong vụ việc này SofM đã sai, lý do là bởi anh chàng đã nóng giận, không kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân mình dẫn tới những hành vi đáng tiếc xảy ra. 

Sau đó, Lily cũng cho biết có thể do bản thân Sofm gặp phải áp lực do lịch luyện tập, chuẩn bị cho mùa giải mới dày đặc dẫn đến hành vi nóng nảy, mất kiểm soát như vậy, nhưng cũng không vì vậy mà cô tìm cách đùn đẩy trách nhiệm cho GimGoon. Sau cùng, kết luận của Lily là Sofm đã sai hoàn toàn và khuyên nhủ các anh em rằng "anh em đừng làm giống Duy."

Khác với nhiều người nổi tiếng hiện nay khi gặp phải sóng gió là tìm mọi cách im lặng đợi mọi chuyện lắng xuống; lên tiếng tranh cãi gay gắt với những ý kiến trái chiều, không bảo vệ mình hoặc xin lỗi theo cách thanh minh, bào chữa cho có lệ thì cách giải quyết của Lily thực sự khiến tất cả phải nể phục bởi cô chủ động nhận sai về phía bạn trai mình và không đổ lỗi cho bất kỳ ai, bất kỳ hoàn cảnh nào. Nhìn cách Lily hành xử chuẩn mực như vậy, nhiều người còn cho rằng thành công hiện tại mà Sofm đang có được có sự đóng góp không nhỏ đến từ người bạn gái của mình. 

Trên thực tế, việc SofM quyết định lên đường ra nước ngoài thi đấu trong quá khứ cũng nhờ sự tác động rất lớn của bạn gái. Ngoài ra, dù gặp rào cản ngôn ngữ nhưng Lily vẫn luôn giữ liên lạc với các đồng đội, huấn luyện viên và nhân viên của các đội tuyển mà SofM thi đấu tại Trung Quốc, giúp anh dễ dàng làm quen và thích nghi với cuộc sống nơi xứ người. 

 

Tại CKTG 2020 vừa qua, một số trang tin Trung Quốc còn bông đùa rằng lý do SofM chưa thể lên ngôi vô địch thế giới là bởi sự vắng mặt đáng tiếc của bạn gái, do giải đấu không thể đón khán giả vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Cũng tại giải đấu này, trong đoạn clip chia sẻ về hậu trường của Suning, Sofm cũng tuyên bố đầy chắc nịch rằng: "Em sẽ kết hôn với cô ấy bằng bất cứ giá nào! Sắp có đám cưới đấy!" Tuy không nói đích danh, nhưng các thành viên trong đội và những người theo dõi SofM đều có thể hiểu được cô gái mà anh nhắc đến chính là Lily.   

Có thể thấy, với tính cách "trẻ con" của mình, SofM không thoát khỏi việc đôi khi gây ra những lỗi lầm, thiếu sót trong thi đấu hay cách hành xử, nhưng việc có được một cô bạn gái tài sắc vẹn toàn là điểm khác biệt lớn nhất, không chỉ giúp Duy Cầu Giấy giải quyết những rắc rối truyền thông, mà về nội tại, cô cũng luôn là người chỉ ra cho bạn trai mình những lối suy nghĩ, hướng đi đúng đắn để hoàn thiện bản thân. Rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ một cái kết viên mãn nhất cho cả hai, biết đâu đấy, Sofm với "bùa lợi vợ" đã được khẳng định qua các kỳ CKTG sẽ viết nên một trang sử đặc biệt cho LMHT Việt Nam.

Bình luận về bài viết: