Đánh bại 2/5 sức mạnh của đội tuyển quốc gia Thái Lan, 496 vững bước ở vòng loại Chengdu Major

Đánh bại 2/5 sức mạnh của đội tuyển quốc gia Thái Lan, 496 vững bước ở vòng loại Chengdu Major
Kcibur - 15:34, 02/10/2019

Vòng sơ loại Chengdu Major đang diễn ra với sự góp mặt của đương kim vô địch ESL Vietnam, 496 Gaming. Đội tuyển Dota 2 Việt Nam vừa có một chiến thắng khá nhẹ nhàng trước đại diện Dota 2 Thái Lan, MSCeberus

Ngày hôm nay đánh dấu sự trở lại của các giải đấu thuộc hệ thống Dota Pro Circuit sau một quãng thời gian nghỉ ngơi. Vòng sơ loại Major Thành Đô khu vực Đông Nam Á đã chính thức khởi tranh cách đây ít giờ đồng hồ với sự tham gia của 44 đội tuyển, trong đó có cả 496 Gaming.


Đương kim vô địch ESL Vietnam sẽ tham dự vòng loại Chengdu Major

Đối thủ đầu tiên của các chàng trai Việt Nam là một đối thủ khá khó xơi khi trong đội hình sở hữu tới 40% sức mạnh của đội tuyển Dota 2 Thái Lan tham dự Seagames30, đó là MSCerberus của tnt và Seri. Đây cũng chính là cái nôi đã sản sinh ra thần đồng 23savage để giờ đây, chàng trai trẻ người Thái đã lọt vào mắt xanh của các ông chủ Fnatic và đưa anh về đội hình Dota 2 của họ. Dù không còn 23savage trong đội hình nhưng chắc chắn MSC vẫn không phải đối thủ mà chúng ta có thể xem thường.


MSCeberus không phải đối thủ hạng xoàng trong khu vực

Và 496 đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi trình diễn một lối chơi hổ báo, quyết liệt nhưng vẫn đầy sự chắc chắn, cẩn thận. Mảnh ghép mới nhất của đội, htz - người thay thế cho vị trí của Xù Vivian đã có một trận đấu xuất sắc khi Batrider của anh có những pha xử lí vô cùng hợp lý, luôn luôn bắt được vào những vị trí quan trọng của đối thủ, góp công rất lớn vào việc khiến thế trận nghiêng hẳn về phía 496 Gaming. MSC đã có những sự phản kháng mạnh mẽ, nhưng dù vậy cũng là không đủ trước một con Phantom Lancer quá bá đạo của 458. Kết quả là 496 giành chiến thắng sau và tiếp tục tiến vào vòng 16 đội.


Chiến thắng đầu tay khá nhẹ nhàng giành cho các chàng trai Việt Nam

Đối thủ của 496 Gaming ở trận đấu tiếp theo sẽ sớm được xác định và hành trình của đội tuyển Dota 2 Việt Nam sẽ còn tiếp diễn trong ngày hôm nay. Các bạn hãy cùng tiếp thêm sức mạnh cho 496 Gaming trên con đường thực hiện ước mơ Dota 2 Việt Nam vươn ra biển lớn nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: