Đánh bại Spark, SF Shock tiến tới trận chung kết nhánh thua gặp NYXL

Đánh bại Spark, SF Shock tiến tới trận chung kết nhánh thua gặp NYXL
GTV News - 10:18, 15/09/2019

Shock đã có một ngày thi đấu xuất sắc khi đánh bại Hangzhou Spark với tỷ số 4-0 trong trận đấu tìm ra chủ nhân của tấm vé vào chung kết nhánh thua.

Shock đã có một ngày thi đấu xuất sắc khi đánh bại Hangzhou Spark với tỷ số 4-0 trong trận đấu tìm ra chủ nhân của tấm vé vào chung kết nhánh thua.

Kết quả: San Francisco Shock chiến thắng 4-0

MVP: Min-Ki “Viol2t” Park

Thông số nổi bật: Moira của Viol2t với 97.119 HP và 62 Eliminations trong 4 map đấu

Xem lại toàn bộ trận đấu tại Overwatch League Twitch

Với chiến thắng áp đảo trước Spark, SF Shock sẽ trở thành đối thủ của NYXL trong trận chung kết nhánh thua OWL diễn ra vào ngày mai. Với lối chơi gấy áp lực cực kỳ chủ động khiến Spark liên tục mắc phải những sai lầm và chịu thất bại cực kỳ chóng vánh.

Trên map đấu Busan và King's Row, không ai tỏa sáng hơn Sinatraa khi Doomfist của anh ta liên tục xuyên thủng tuyến phòng thủ của Spark. Anh cùng với Striker dường như tạo ra một cuộc đua xem ai là người tiêu diệt nhiều thành viên của Spark hơn. Dù có chút thay đổi vào nửa cuối của map King's Row nhưng đã là quá muộn, thời gian khi đó là không đủ để Spark có thể lật ngược tình thế. Tỷ số là 2-0 cho SF Shock.

Bước sang map thứ ba, Spark đã biến Temple of Anubis trở thành map đấu căng thẳng nhất của chuỗi Bo7. Trận đấu ở thế giằng co và chỉ có thể kết thúc ở sau lượt thứ 6. Cả hai đội liên tục tạo ra những combat dài hơi, nhưng Shock đã tạo nên bất ngờ trong lượt phòng thủ thứ 3 của mình khi lựa chọn Mei thay cho Doomfist. Áp lực từ cặp Mei-Reaper và thời gian chỉ còn một phút, Hangzhou Spark không thể lấy được điểm nào trong lượt tấn công thứ 3 của mình và chịu thất bại với tỷ số 4-5.

Sang Dorado, Shock quyết định thay đổi đội hình với việc đưa vào sân Architect và Rascal thay cho Striker và Sinatraa. Những cú Blizzard mang thương hiệu Mei của Rascal đã khiến cho Spark liên tục thất bại trong các combat lớn. Phần còn lại của Shock dễ dàng tiêu diệt các mục tiêu và dành lấy chiến thắng 5-4, kết thúc cặp Bo7 chỉ trong 4 map đấu.

Với chiến thắng này, Shock sẽ phải đối đầu với NYXL để tìm ra đội tuyển bước vào trận chung kết tổng gặp Vancouver Titans. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ sáng thứ hai ngày 16 tháng 9 theo giờ Việt Nam, độc giả có thể theo dõi trực tiếp lại Overwatch League.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: