Danh hiệu vô địch thế giới PUBG 2019 đã chính thức tìm ra chủ nhân

Danh hiệu vô địch thế giới PUBG 2019 đã chính thức tìm ra chủ nhân
GTV News - 18:43, 25/11/2019

Đội tuyển Hàn Quốc có tên Gen.G đã đã vượt qua khó khăn trước Four Angry Men(4AM) và FaZe Clan để mang về cho mình chức vô địch PGC 2019

gen.g vô địch

Đội tuyển Gen.G đã có một dấu mốc mới trong lịch sử của mình khi ngày hôm nay họ là người chiến thắng PUBG Global Championship 2019. Mặc dù chỉ xếp thứ 9 và 11 trong các vòng bảng trước đó, đến cuối tuần họ đã ''nổi cuồng phong'' quét sạch đối thủ và giành được danh hiệu vô địch. 

Các thành viên của Gen.G sẽ về nhà với số tiền thưởng 2 triệu đô trong tổng số tiền thưởng 4 triệu đô của giải đấu. Trước đó Gen.G cũng đã là quán quân của MET Asia Series vừa diễn ra giữa năm nay. 

gen.g vô địch

Trong những ngày thi đấu cuối cùng, Gen.G đã giành được tổng cộng 56 điểm trong bảng đấu, chỉ còn cách 5 điểm so với vị trí thứ 2 là Four Angry Men(4AM). 

Đến trận quyết đấu ngày chủ nhật, bọn họ phải cố gắng hết sức với lượng điểm số tụt hậu. Mọi chuyện trở nên kịch tính khi vòng bo quyết định hướng sang phía Tây bản đồ ở trận đấu quyết định.

vòng bo định mệnh

Như được thế lực nào giúp sức khi mà FaZe đã bị hạ gục trước đó và 4AM cũng kết thúc với vị trí thứ 15, Gen.G tiến vào vòng bo với tâm thế hết sức tự tin. Trận đấu kết thúc sau khi nhà vô địch đấu súng với thành viên cuối của CJ Entus Force ở rìa vòng bo và hạ màn cả trận.

kết thúc

Sau đây là thứ hạng của các đội sau khi trận đấu cuối cùng kết thúc:

bảng xếp hạng

Bình luận về bài viết: