Đây! Cách bán "hành" cho đối thủ nếu lựa chọn Zoe

Đây! Cách bán "hành" cho đối thủ nếu lựa chọn Zoe
GTV News - 14:57, 05/01/2020

Zoe là vị tướng có khả năng sốc sát thương cực mạnh. Nhưng đừng lo lắng quá, cứ làm theo như sau, mọi thứ sẽ đơn giản hơn nhiều

Một vị tướng độc đáo về lối chơi cũng như sức mạnh vẫn rất “lỗi” khi có thể gây ra một tấn sát thương chỉ trong một nốt nhạc Zoe đã gây ra nhiều cuộc tranh luận về vị tướng tinh nghịch này. Những người chơi Zoe đều cho rằng cô mạnh hơn hầu hết các vị tướng pháp sư đường giữa nào khác khi sở hữu bộ kỹ năng quá tuyệt vời.Và dưới đây là năm vị tướng có thể giúp bạn áp chế được vị tướng này:

Sett

Talon

Không ngạc nhiên khi Talon vào danh sách, đây được coi là vị tướng Counters hệ Pháp sư và Zoe cũng không ngoại lệ. Nếu như Zoe nổi tiếng với sự cơ động để có thể đảo đường gây áp lực lên các đường khác lên tục thì Talon lại làm điều đó tốt hơn thế. Với kỹ năng bay nhảy của mình, Talon chả thua ai trong việc đảo đường cả. Ngoài ra, nếu Zoe đã lỡ sử dụng chiêu cuối là Vòng xuyên thấu rồi thì người chơi Talon chỉ việc chờ cô quay lại và cho cô lên bảng đếm số thôi.

Fizz

Fizz

Chú cá tinh nghịch này với Tung Tăng/ Nhảy Múa thì khẳng định luôn là không bao giờ phải sợ Nghịch Sao (Q) và Bong Bóng Ngủ (E) của Zoe. Cũng như Talon, nếu cô nàng không cẩn thận mà dùng chiêu cuối rồi thì sẽ thành mục tiêu ngon của con cá mập mà Fizz tung ra, lúc đó thì chắc chắc không thể thoát được khỏi ngọn Đinh ba đầy máu độc đó. Mà điều làm Fizz mạnh hơn nữa đó là đòn tấn công cơ bản của Zoe đã ít, mà Fizz lại còn nhận ít sát thương hơn từ các đòn đánh khiến đầu trận đấu Zoe khó mà cấu rỉa.

Kassadin

Vị tướng “Khổ trước sướng sau” này thực sự là thiên địch với Zoe. Tất cả những gì Zoe sợ thường là ba điều sau: Một tướng Tank (chống chịu); Tướng có khiên và là sát thủ thì xin giới thiệu, Kassadin tự hào là tướng duy nhất là pháp sư có cả 3 điều trên. Zoe sẽ áp đảo Kassadin trước cấp 6 nhưng sau khi cả hai cùng có chiêu cuối thì Zoe phải dần xác định tránh xa ngay từ khi còn có thể.

Malzahar

Với khiên phép chống chiêu của mình, Malzahar đã gây rất khó chịu cho Zoe khi cô nàng này thường xuyên dùng đón công kích xa mà thường là Bong bóng ngủ trước. Nhưng điều này còn tệ hơn vì bộ kỹ năng của Malzahar lại thiên về chuyên câm lặng và khống chế cứng. Với chiêu cuối Âm ti Trói buộc chỉ thẳng vào người thì Zoe có cơ động đến mấy thì cũng phải chịu đứng im thôi

Annie

Vốn bị thất sủng trước đường giữa, nhưng vị tướng này với Zoe mà nói thì chả bao giờ là yếu cả. Annie là một vị tướng có khả năng dồn damage, tương tự Zoe nên có thể nói là ai gây nhiều sát thương hơn người đó thắng. Nhưng Annie lại có khiên, và tính tổng thể thì lại là tướng có nhiều sát thương hơn với ba chiêu thức có thể sốc chết một vị tướng yếu máu. Ngoài ra, với E Khiên lửa giúp gia tăng sát thương và gây sát thương (cơ chế như giáp gai) thì giai đoạn đầu, Zoe cũng khó mà giết được Đứa trẻ Bóng tối này.

Bình luận về bài viết: