Đẩy lùi Reinhardt trở thành "nhiệm vụ bất khả thi" trên máy chủ thử nghiệm của Overwatch

Đẩy lùi Reinhardt trở thành "nhiệm vụ bất khả thi" trên máy chủ thử nghiệm của Overwatch
GTV News - 14:13, 15/11/2019

Reinhardt từ lâu đã không còn là hot pick của Overwatch khi những Sigma, Orisa rất được ưa chuộng nhờ sức mạnh vượt trội. Nhưng bản cập nhật thử nghiệm ngày hôm qua cho thấy Reinhardt có tiềm năng trở thành một siêu nhân chống chịu trong phiên bản mới.

Thời kỳ hoàng kim của Reinhardt đã cách đây hàng năm trời khi Dive Comp và GOATS lên ngôi. Reinhardt tỏ ra thua kém hoàn toàn những đối thủ cùng vị trí khi quá lù đù và chỉ có thể tác động đến giao tranh nếu có Ultimate.

Trong khi Orisa cung cấp khả năng che chắc hiệu quả và lượng sát thương đầu ra hoàn toàn vượt trội mà không cần phải giữ lỳ tấm khiên như Tanker người Đức. Sigma thì đem lại khả năng kiểm soát đám đông cực tốt, đồng thời có khả năng đánh chặn từ xa các mối nguy hiểm tiềm tàng nhờ tấm khiên vô cùng cơ động. Winston thì mang lại khả năng tấn công mạnh mẽ đội hình chơi theo lối Dive Comp chủ động. Nếu so sánh với các Hero kể trên, Earthshatter của Reinhardt trở nên vô cùng thua thiệt.

Reinhardt trước đây tỏ ra quá thua thiệt so với những Hero cùng vị trí.

Tuy nhiên những chỉnh sửa trên máy chủ thử nghiệm cho thấy Reinhardt sắp có sự trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới. Với việc được tăng tốc độ di chuyển khi dựng khiên và cộng thêm 20% khả năng kháng đẩy lùi, Reinhardt giờ đây không khác gì một Orisa luôn luôn bật Fortify.

Shane 'Rawkus' Flaherty, tuyển thủ hỗ trợ của Houston Outlaws đã làm một video cho thấy khả năng chống chịu của Reinhardt mới mạnh như thế nào. Những thử nghiệm với Doomfist, Winston, Lucio khiến người xem có thể dễ dàng thấy được Reinhardt gần như không chịu nhiều tác động từ những cú đẩy đó. Kể cả cú đấm của Doomfist hay Ultimate của Winston, những thứ có khả năng đẩy các Hero khác hàng chục mét thì cũng không thể khiến Reinhardt mới lùi quá hai bước chân.


Video của Rawkus về sức chống chịu tuyệt vời của Reinhardt trong phiên bản mới.

Với việc luôn phải đứng tuyến đầu để đảm bảo an toàn cho đồng đội, có thêm khả năng chống chịu đồng nghĩa với việc Reinhardt sẽ chủ động hơn trong việc bảo vệ tuyến sau trong đội hình của anh ta. Việc Reinhardt giảm đi 400 khiên xuống chỉ còn 1600 cũng không phải quá nhiều khi khiên Orisa và Sigma cũng bị giảm đáng kể.

Bình luận về bài viết: