Dead Island 2 và Saints Row 5 đang trong quá trình phát triển

Dead Island 2 và Saints Row 5 đang trong quá trình phát triển
GTV News - 15:22, 18/11/2019

Sau một thời gian "biệt vô âm tín", Dead Island 2 và Saints Row 5 chính thức được xác nhận đang trong quá trình phát triển.

Techland, những nhà thiết kế ban đầu của Dead Island đã từng lên kế hoạch phát triển cho phần thứ 2 của “vùng đất chết” nhưng họ đã đột ngột chuyển qua dự án Dying Light thay thế. Dead Island 2 được nhường lại lần lượt cho Yager Developments, Sumo Digital và cuối cùng là Dambuster Studios nhưng tới thời điểm hiện tại, chưa có dấu hiệu nào cho thấy Dead Island đang được phát triển.

Trong một cuộc phỏng vấn với Gamesindustry.biz, Klemens Kundratitz (CEO của Koch Media, người sở hữu Deep Silver Publishing và một phần THQ Nordic) đã giải thích rằng Dead Insland 2 chắc chắn sẽ xuất hiện: “Hãy nhìn xem, Dead Island là một thương hiệu rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi phải làm cho đúng."

"Đó là một câu chuyện tuyệt vời để nói với mọi người và nó đang được phát triển tại studio thứ ba, nhưng chúng tôi muốn được đánh giá về kết quả cuối cùng và chúng tôi thực sự tự tin rằng khi nó ra mắt, nó sẽ là một trò chơi zombie kick-ass. chắc chắn chúng tôi sẽ dồn toàn lực cho Dead Island 2."

Kundratitz cũng xác nhận rằng Volition, một studio khác thuộc sở hữu của ông, vẫn đang làm việc với một trò chơi Saints Row hoàn toàn mới chứ không phải là phần tiếp theo của Agents of Mayhem: “Saints Row luôn là tựa game thân thuộc trong trái tim của mỗi chúng tôi và năm sau sẽ là thời điểm thích hợp để tiết lộ về nó. Hiện tại, chúng tôi chỉ muốn nói rằng Saints Row sẽ đến và nó sẽ rất tuyệt."

Bản phát hành lớn tiếp theo của Koch Media sẽ là Shenmue 3, dự kiến ra mắt trong tuần này.

Bình luận về bài viết: