Đến “quỳ” với thanh niên đặt hết giấy tờ xe để mua chai nước trị giá 15 ngàn đồng

Anh chàng tên Huy này đã đặt cả giấy tờ xe cho chủ quán chỉ để mua được chai nước trị giá 15K, câu chuyện này được anh chủ quán chia sẻ và nhanh chóng thu hút sự quan tâm lướn của cư dân mạng.

Với thời đại ngày càng phát triển như ngày nay, các quán game đều cố gắng trang bị những tiện ích và dịch vụ tốt nhất để có thể game thủ có thể cảm thấy thoải mái nhất. Đặc biệt, việc có các tài khoản nạp thẻ sẵn giúp cho người chơi chỉ cần đăng nhập tài khoản và chơi mà không cần lo lỡ quên ví tiền ở nhà. Nhưng đó cũng là lý do cho những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra và nạn nhân chính là những chàng trai hay quên mang tiền kia.

Mới đây, câu chuyện đặt cả giấy tờ xe chỉ để mua một chai nước 15K thu hút sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Anh chàng này chỉ có vỏn vẹn 8K trong túi, không đủ tiền mua được chai nước tại quán, thế là đặt luôn cả giấy tờ xe trị giá cả triệu đồng cho chủ quán. Game thủ này khiến anh trông quán không những giật mình vì sự liều lĩnh mà còn lo lắng không biết anh ta có trả nổi tiền net nữa không.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều cho hành động “khó đỡ” này của anh chàng, bởi lẽ trừ tiền trong tài khoản đi mua chai nước là được nhưng anh ta cũng không làm, lại cầm cả giấy tờ xe  mà không lo sợ anh chủ phòng máy có để đâu lẫn hoặc mất thì đúng là thảm hoạ, giấy tờ xe liên quan tới chiếc xe có trị giá cả chục triệu, lại đem đi đổi chai nước ngọt rẻ mạt tại quán net...cư dân mạng cũng đến “quỳ” luôn.

G_TN (Tổng hợp)