Dendi: "Mọi thứ đối với B8 ở thời điểm hiện tại quả là đáng buồn"

Dendi: "Mọi thứ đối với B8 ở thời điểm hiện tại quả là đáng buồn"
Kcibur - 11:49, 23/03/2020

Sau thất bại trước Na'Vi tại giải đấu từ thiện WeSave! Charity Play cách đây không lâu, đội trưởng của B8 là Dendi đã không giấu nổi sự thất vọng của mình trong video mới nhất của tổ chức được đăng trên trang Youtube chính thức vào ngày hôm qua. 

"Nếu các bạn nhìn vào thành tích thi đấu của đội trong thời gian qua thì chắc chắn các bạn cũng có thể thấy rằng kết quả của B8 đang là khá bết bát và mọi thứ đang diễn ra với tổ chức quả là đáng buồn. Nhưng trong Dota 2 chuyên nghiệp, mọi thứ được hoạt động giống như một cơn sóng vậy. Thành bại của một tổ chức cũng sẽ tương tự như cách vận hành của một làn sóng, dập dềnh, lúc lên lúc xuống. Vì vậy, tôi mong rằng sau giai đoạn thất bại này, "cơn sóng" B8 sẽ nổi lên một lần nữa và chúng tôi sẽ có kết quả tốt trong thời gian tới, nhất là trong thời điểm bản Update 7.25 chỉ vừa ra mắt cách đây không lâu.

Chắc chắn những thay đổi trong bản cập nhật này sẽ gây tác động lớn đến thế giới Dota 2. Cá nhân tôi thấy phiên bản Update này khá thú vị, nhưng cũng không ai biết rằng liệu nó sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi theo chiều hướng nào. Tôi mong rằng chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm được một lối chơi, đội hình, chiến thuật phù hợp và đó sẽ là cơ sở để B8 cải thiện thành tích trong thời gian tới.", chia sẻ của Dendi về phong độ hiện tại của B8.


B8 đang có một phong độ không tốt trong khoảng thời gian gần đây

Khi nhắc đến việc tài năng trẻ pio65 đang trở thành tâm điểm của sự chỉ trích khi liên tục mắc những lỗi sai nghiêm trọng khiến đội phải nhận thất bại, Dendi chỉ cười và nói rằng:

"Về Sanka (pio65), tôi chỉ có thể nói rằng cậu ấy đang cố gắng để thay đổi. Xét về một số khía cạnh thì có thể đánh giá rằng cậu ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi tin chắc rằng bản thân Sanka đã học rất nhiều điều trong thời gian qua. Nhưng nhìn chung thì cậu ấy vẫn thường xuyên mắc phải những lỗi khá lớn và khiến cho đội thất bại trong một số trận đấu.

Nói đi thì cũng phải nói lại, tất cả các đội tuyển đều có lúc mắc lỗi. Điểm khác biệt duy nhất có lẽ nằm ở việc đội mạnh hơn sẽ mắc ít lỗi hơn mà thôi. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thể kiểm soát được hành vi và vẫn còn phạm phải khá nhiều lỗi. Chắc chắn chúng tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới."


Nhiều người còn cho rằng pio65 là đệ tử ruột của EternaLEnVy và được EE cài vào B8 để ngầm phá hoại Dendi ...

Trong khi đó, có một số người lại cho rằng thất bại của B8 đến từ việc Dendi có một Hero pool quá hẹp và không thể chơi nhiều Hero khác nhau:

"Tôi không có gì để biện hộ cả. Những ai nói rằng tôi chỉ biết chơi mỗi Mars và Puck thì chắc chắn họ không hề xem tôi thi đấu rồi."


Nhắc đến "Anh tôi" mà không nhắc tới Lina thương hiệu của anh thì có lẽ bạn chưa từng xem Dota 2 chuyên nghiệp rồi

Trước mắt, B8 sẽ không tham dự thêm bất kỳ giải đấu nào mà sẽ chỉ tập trung vào việc luyện tập cũng như khắc phục những lỗi mà các tuyển thủ còn mắc phải. Đây sẽ là một khoảng thời gian tốt để Dendi cùng những người đồng đội "đóng cửa bảo nhau" và nhanh chóng thích ứng với phiên bản mới để có thể cải thiện thành tích tại những giải đấu trong tương lai.

Bình luận về bài viết: