FPS

Dennis "dennis" Edman: "Nếu được cho cơ hội, tôi sẽ làm hơn, thậm chí là tốt hơn thế"

SDY - 15:58, 27/03/2020

Chuyên trang HLTV đã có một cuộc phỏng vấn với Dennis "dennis" Edman sau khi GamerLegion tan rã để tìm hiểu thêm về màn trình diễn cá nhân của anh ấy cũng như mối quan hệ của anh với team.  

GamerLegion đã tan rã vào tuần trước sau khi thi đấu đáng thất vọng tại hàng loạt các giải đấu gần đây. Họ không vượt qua vòng loại Europe Minor và kết thúc ở vị trí thứ 7-8th tại MDL Playoffs. dennis - người đã có 8 tháng gắn bó cùng GamerLegion sau khi chuyển đến từ NiP hồi tháng 7 vừa qua, đã thừa nhận kết quả của đội gần đây là không được như kỳ vọng và bản thân anh cũng không quá bất ngờ trước phong độ trồi sụt của team.

“Sự tự tin của các thành viên đã không thực sự tốt vì chúng tôi đã thua rất nhiều trận đấu quan trọng cùng một lúc.” Dennis chia sẻ với HLTV.org. “Tôi tin rằng chúng tôi có thể trở thành một team hoàn thiện; tuy nhiên chúng tôi lại không có sức mạnh tập thể cũng như khả năng lãnh đạo của một player đầu tàu. Như vậy, tôi nghĩ rằng disband là một quyết định hợp lý cho GamerLegion.“

GamerLegion đã trải qua hàng loạt sự thay đổi trong lineup của mình kể từ tháng 7 năm 2019. Họ mất đi những cá nhân chủ chốt trong đội hình, điển hình là nawwk. Player hiện thuộc biên chế NiP - nawwk, mô tả khoảng thời gian của anh ở GamerLegion như ở trong một “vụ đắm tàu.” - chính dennis cũng đã khẳng định điều này trong cuộc phỏng vấn.


nawwk mô tả khoảng thời gian của anh ở GamerLegion như ở trong một “vụ đắm tàu.”

“Tôi hiểu cảm giác mà nawwk trải qua; những người đồng đội của tôi cũng vậy. Mỗi ngày tôi đều tự nhủ rằng tôi muốn quay lại tier 1 và tham gia lại các giải đấu lớn. Tôi nghĩ rằng gốc rễ của vấn đề khá đơn giản: tôi đang mắc kẹt ở cấp độ mà tôi cảm thấy mình không thuộc về cấp độ đó.”

dennis của 2020 thi đấu tiến bộ một cách rõ rệt; rating trung bình của anh đạt 1.11 (tăng từ 1,04 vào năm 2019). Anh tiết lộ rằng anh đã nghiên cứu các game đấu của mình để tìm ra lỗi sai để khắc phục và cũng để phát huy những điểm tốt anh sẵn có. Đồng thời, anh cũng chia sẻ: "Tôi chưa tìm lại được hoàn toàn phong độ của mình nhưng tôi tự tin rằng khi tôi có cơ hội, tôi sẽ vẫn sẽ thi đấu tốt như ngày nào, nếu không muốn nói là tốt hơn."

"Tôi không thực sự có bất kỳ một team ưa thích nào; tôi chỉ muốn đặt chân đến một đội có tham vọng cao và những player chất lượng”. dennis giải thích. "Tôi muốn cạnh tranh với những người chơi có cùng chí hướng. Tôi có thể trở thành IGL hoặc là Entry Fragger dẫu cho đó là hai vai trò khó khăn nhất của game. Tôi sẵn sàng làm những điều tốt nhất cho team.”

Theo HLTV Vietnam

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục