Điểm danh các fanpage của Top 1 AoE Việt Nam, bạn đã biết chưa?

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, các game thủ, bình luận viên có thể giao lưu và trò chuyện với người hâm mộ nhiều hơn.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, tựa game Age of Empires phiên bản đầu tiên đã trở thành một tượng đài huyền thoại của thế hệ 8x, đầu 9x. Cùng với sự phát triển tựa game này, cộng đồng Đế Chế Việt Nam cũng ngày càng lớn mạnh, thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều lứa tuổi khác nhau. Dù hiện nay có rất nhiều các game mới ra mắt giới trẻ, song trong làng game Việt, cộng đồng Đế Chế vẫn được xem là một trong những cộng đồng mạnh, vững vàng và ít biến động nhất. Sự vững mạnh đó được xây dựng từ sự đam mê, nhiệt huyết của các game thủ, tình yêu Đế Chế của người hâm mộ cùng sự gắn kết khắng khít của game thủ và fan. Mối liên kết giữa game thủ và người hâm mộ được coi là một những yếu tố quan trọng trong sự nghiệp của một game thủ chuyên nghiệp, là động lực để họ ngày càng nỗ lực và cống hiến tài năng cho esports.

AoE

Sự liên kết giữa fan và game thủ không chỉ thông qua các trận đấu

Hiện nay, cùng với sự phổ biến rộng rãi của mạng xã hội tại Việt Nam, game thủ đã có thể giao lưu dễ dàng hơn với người hâm mộ thông qua các trang fanpage. Đây là nơi các gamer livestream các trận đấu giao hữu, bình luận, giao lưu cùng khán giả, thông qua đó, người hâm mộ cũng biết rõ hơn về cuộc sống cũng như tương tác trực tiếp với thần tượng của mình. Trong cộng đồng Đế Chế Việt, một số các game thủ Top 1 cùng bình luận viên cũng đã sở hữu những trang fanpage của riêng mình, có trang có lượng like khủng lên tới con số hàng trăm nghìn lượt. Dưới đây, hãy cùng GameTV điểm danh một số fanpage nổi nhất hiện nay.

1. Chim Sẻ Đi Nắng: 136.969 lượt thích

Dẫn đầu làng Chế hiện nay chính là “thần đồng” Chim Sẻ Đi Nắng với 136.969 lượt thích cùng lượng người theo dõi lên đến hơn 153.000 người.

Chim sẻ Đi Nắng

Fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng đã được facebook "đóng dấu" chính chủ, tránh các fanpage giả mạo

2. G_Man: 33.515 lượt thích

Ngay sau Chim Sẻ Đi Nắng là người anh cùng nhà G_Man với 33. 515 lượt thích, số người theo dõi gần 35.000 nghìn người.

G_MAn

Bình luận viên G_Man là một trong những BLV rất được yêu thích

3. Hồng Anh: 30.106 lượt thích

Không hề kém cạnh Chim Sẻ, dù mới hoạt động fanpage gần đây, Hồng Anh đã thu hút được 30.106 lượt thích cùng 32.853 lượt theo dõi.

hồng anh

Mới gia nhập cuộc đua fanpage, Hồng Anh đã chứng tỏ sức hút của mình

4. Hehe: 7761 lượt thích

Chàng trai đầy hài hước của Skyred sở hữu fanpage Hehe với 7761 lượt thích, thu hút lượt theo dõi hơn 9000 người.

hehe

Fanpage Hehe và những câu chuyện hài bất tận

5. Vanelove: 5808 lượt thích, Chip Boy: 2781 lượt thích

Hai game thủ Vanelove và Chip Boy khá “im hơi lặng tiếng” trên các fanpage, do đó số lượng người biết đến các fanpage của các chàng trai cũng không nhiều.

vanlove

Vanelove

chip boy

Chip Boy thường chia sẻ hình ảnh đời thường cũng như suy nghĩ của mình với người hâm mộ

G_TT