Điểm lại top 10 khoảnh khắc đáng nhớ tại giải đấu CDL Los Angeles Home Series

Điểm lại top 10 khoảnh khắc đáng nhớ tại giải đấu CDL Los Angeles Home Series
GTV News - 14:42, 12/03/2020

Như vậy là sau những màn tranh tài căng thắng, giải đấu CDL Los Angeles Home Series đã chính thức kết thúc và sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm lại top 10 khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện lần này

cod la

Theo đó, giải đấu Call of Duty thuộc hệ thống CoD League lần này có đến hai đội chủ nhà, đó là Los Angeles Guerrillas và OpTic Gaming LA, họ đã cùng với 6 đội tuyển khác tham gia tranh tài cho tổng giải thưởng trị giá 25,000 đô là Mỹ. Và cuối cùng, vượt qua tất cả, Dallas Empire đã chính thức lên ngôi vô địch tại giải đấu lần này.

Cụ thể, họ đã đánh bại Minnesota RØKKR trong trận chung kết cực kỳ căng thẳng kéo dài đến 5 game đấu. Đây cũng chính là lần đầu tiên một trận chung kết CDL home series đã đi hết toàn bộ các game đấu có thể. Bên cạnh đó, sự hồi sinh của OpTic cũng là một chủ đề được nhiều người bàn tán trong giải đấu lần này.

dallas empire
Dallas Empire chính thức lên ngôi vô địch tại CDL Los Angeles Home Series

Sau khi đánh bại đối thủ đồng hương Los Angeles Guerrillas, OpTic đã gây sốc khi đả bại RØKKR đến 3-0 để có cho mình chiếc vé tiến vào bán kết. Trong khi đó, Atlanta FaZe cũng đã có giải đấu thất bại đầu tiên của mình tính từ đầu mùa cho đến nay.

Bên cạnh đó, đây tiếp tục là một giải đấu không mấy thành công với Guerrillas, đội tuyển vừa mới thay đổi line-up này gần đây đã để thua 6 map đấu liên tuc, trước khi có được chiến trắng trong 2 map đấu sau đó. Câu chuyện tương tự cũng xảy ra với NY Subliners, người đã thất bại trong việc giành chiến thắng khi cũng thay đổi đội hình của mình trước đó.

Và sau đây là top 10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại giải đấu CDL Los Angeles Home Series vừa qua.

>>> Xem thêm: Bản tin GTV eSports số 17 | YaphetS - Quỷ Vương Bất Diệt

Bình luận về bài viết: