Điểm lại top 10 khoảnh khắc tại giải đấu Call of Duty League Atlanta

Điểm lại top 10 khoảnh khắc tại giải đấu Call of Duty League Atlanta
GTV News - 16:54, 27/02/2020

Sau hai ngày thi đấu căng thẳng, Call of Duty League Atlanta đã chính thức khép lại, sau đây hãy cùng chũng tôi đến với top 10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại giải đấu lần này

cod atlanta

Diễn ra trong hai ngày 22 và 23 tháng 2, Call of Duty League Atlanta chính là sự kiện CoD thứ 3 được tổ chức trong năm 2020 này. Vượt lên trên bày cái tên còn lại, đội chủ nhà Atlanta FaZe đã xuất sắc giành ngôi vô địch với số tiền thưởng là 10,000 đô la Mỹ.

Bên lề giải đấu, một trong những thông tin đáng chú ý nhất trong năm 2020 là bộ đôi anh em Preston 'Prestinni' Sanderson và Alec 'Arcitys' Sanderson đã có lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu cho hai đội tuyển khác nhau. Điều này thực tế đã gây nên sự hào hứng rất lớn cho fan hâm mộ của cả hai player.


Video top 10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất Call of Duty League Atlanta

Ngoài ra, một kết quả "hòa" cũng đã bất ngờ xuất hiện trong trận đấu giữa Florida Muntineers và OpTic Gaming Los Angeles. Và sau hơn 20 phút tham khảo điều luật, quyết định ai là người chiến thắng cũng được đưa ra bất chấp nhiều tranh cãi của cộng đồng người chơi.

Về tổng thể, đội chủ nhà Atlanta FaZe đã có một giải đấu rất thành công khi họ hủy diệt hoàn toàn các đội tuyển khác. Trên con đường đến chức vô địch, họ chỉ phải gặp khó khăn trong trận bán kết với Minnesota Rokkr, phần còn lại đều là các trận đấu khá dễ dàng dành cho Atlanta FaZe.  Dưới đây thứ hạng các đội tuyển sau giải đấu này:

1. ATLANTA FAZE
2. FLORIDA MUTINEERS
3-4. MINNESOTA RØKKR
3-4. CHICAGO HUNTSMEN
5-6 LONDON ROYAL RAVENS
5-6. PARIS LEGION
7-8. OPTIC GAMING LA
7-8. TORONTO ULTRA

Bình luận về bài viết: