Điều gì khiến game thủ nóng lòng ngóng đợi Tam Quốc Truyền Kỳ H5 ra mắt đến vậy?

Điều gì khiến game thủ nóng lòng ngóng đợi Tam Quốc Truyền Kỳ H5 ra mắt đến vậy?
GTV News - 10:46, 13/02/2020

Hãy thử xem đâu là lý do khiến cộng đồng game thủ nóng lòng ngóng đợi Tam Quốc Truyền Kỳ H5 ra mắt đến như vậy?

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 có lẽ là một trong những cái tên đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất của đông đảo cộng đồng game thủ Việt ở thời điểm hiện tại. Việc NPH GTV liên tục “thả thính” dân tình bằng những hình ảnh ingame đầy màu sắc không khỏi khiến các fan “cuồng” của 3Q một phen đứng ngồi không yên. Hãy thử xem đâu là lý do khiến cộng đồng game thủ nóng lòng ngóng đợi Tam Quốc Truyền Kỳ H5 ra mắt đến như vậy?

PK tự do, không lo trả phí

Vẫn là Tam Quốc phân tranh khói lửa, nhưng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 lại khai thác theo một hướng đi vô cùng mới lạ chứ không đi theo lối mòn của các sản phẩm cùng thể loại trước đây. Game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong 3 môn phái: Chiến Tướng, Cung Thủ và Thích Khách, từ đó tự cày cấp phát triển nhân vật mà không chịu bất kì sự ràng buộc nào.

GTV Plus

Bên cạnh đó, game cũng không hề thiếu đi các hoạt động PK từ cá nhân, tổ đội, bang phái cho đến các bản đồ PK liên server cực kỳ máu lửa. Ở đó, người chơi có thể thoải mái PK mà không sợ nick bị bay màu, càng không sợ phải móc “hầu bao” cho tính năng này.

Huyết chiến sa trường, 1 cân tất cả 

Tự tin là tựa game đa nền tảng sở hữu kho hoạt động đồ sộ bậc nhất hiện nay, với hàng loạt nhiệm vụ, hoạt động diễn ra hàng ngày, bởi vậy mà khi đến với Tam Quốc Truyền Kỳ H5, người chơi có cả tá việc để làm mà không cảm thấy bị nhàm chán. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc qua từng nhiệm vụ: Vũ Đạo Đỉnh Phong 1vs1, Tam Giới Tranh Bá, Thiết Huyết Sa Trường, Chiến Thần Tháp,... Đặc biệt là tận hưởng cảm giác “chặt chém” đã tay, một mình cân cả giang sơn khi bước vào cửa ải Thiết Huyết Sa Trường. 

GTV Plus

Săn boss toàn dân - Nhận thưởng cực phẩm

Săn boss có thể xem là công việc chiếm hầu hết thời gian trong Tam Quốc Truyền Kỳ H5, khi thông qua đó người chơi sẽ có cơ hội nhận về cho mình những phần thưởng vô cùng giá trị để nâng cấp trang bị, thần tướng, thần binh… Bởi vậy mà tựa game đã xây dựng lên một hệ thống boss vô cùng đồ sộ và đặc sắc, từ boss toàn dân, boss tổ đội, boss thế giới đến boss trận doanh… thách thức người chơi khám phá.

GTV Plus

Thu thập thần binh - Tăng triệu lực chiến 

Không chỉ được tận hưởng cảm giác “chặt chém” đã tay, người chơi khi tham gia từng nhiệm vụ, cửa ải Vũ Đạo Đỉnh Phong 1vs1, Tam Giới Tranh Bá, Thiết Huyết Sa Trường, Chiến Thần Tháp,... còn thu thập, tìm kiếm cho mình trang bị, nguyên liệu để phát triển nhân vật. Càng nhiều thần binh, lực chiến càng tăng. Không chỉ vậy, còn tăng sinh mệnh, phòng ngự và các chỉ số khác.

GTV Plus

Điều trăm dũng tướng - Hưởng triệu mỹ nhân 

Với Tam Quốc Truyền Kỳ H5, GTV mang đến cho game thủ một hệ thống võ tướng và mỹ nhân vô cùng phong phú, đa dạng, đặc biệt chuẩn nguyên tác với tạo hình tỉ mỉ đến từng chi tiết, được chiêu mộ qua từng ải quan thử thách. Những cái tên lừng lẫy như Tào Tháo, Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Phi, Điêu Thuyền... chưa bao giờ chân thực và gần gũi đến thế.

Đặc biệt, yếu tố nhập vai trong Tam Quốc Truyền Kỳ H5 được thể hiện vô cùng rõ ràng. Bước vào từng trận chiến, từng phụ bản, người chơi có thể thoải mái điều khiển nhân vật di chuyển chiến đấu như trong một tựa game nhập vai kiếm hiệp - nơi biến bạn thành một chủ tướng nắm trong tay đội ngũ binh lính lên đến hàng vạn người xông pha giữa trận tiền. Đây là điểm cực kỳ thú vị và mới lạ so với dòng game Tam Quốc mà game thủ từng chơi.

GTV Plus

Hy vọng rằng, Tam Quốc Truyền Kỳ H5 ra mắt sẽ đáp lại trọn vẹn tất cả những mong mỏi của anh em game thủ, đồng thời tạo ra một dấu ấn mới mạnh mẽ cho một tựa game nhập vai đề tài 3Q đã quá quen thuộc ở Việt Nam.

Hiện tại, Tam Quốc Truyền Kỳ H5 đang bước vào những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, và dự kiến sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 2 này.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Fanpage: https://bit.ly/2GRCJMy 

Group: http://bit.ly/grouptamquoch5

Bình luận về bài viết: