Đội CS:GO Skyred xin visa tới Thụy Điển thành công

GTV News - 16:59, 16/09/2015

Nhờ sự giúp đỡ từ những thành viên có tiếng tăm trong cộng đồng, các game thủ Việt Nam đã có visa để tới thi đấu tại DreamHack Open Stockholm vào cuối tháng 9.\r\n

Nhờ sự giúp đỡ từ những thành viên có tiếng tăm trong cộng đồng, các game thủ Việt Nam đã có visa để tới thi đấu tại DreamHack Open Stockholm vào cuối tháng 9.
Sau khi bất ngờ nhận được chiếc vé tham dự giải đấu DreamHack Open Stockholm, các game thủ của đội Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) của Skyred đã phải chạy đua với thời gian để xin visa tới Thụy Điển. Giải đấu bắt đầu vào ngày 25/9, như vậy họ chỉ có chưa đầy 10 ngày để hoàn thành các thủ tục và tới địa điểm thi đấu. Nhiều người hâm mộ tỏ ra rất lo lắng khi khung thời gian quá sát khiến họ có thể không xin được visa. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến QeeYou, đội giành vé tới DreamHack Open Stockholm, phải bỏ cuộc và nhường suất tham dự cho Skyred.


TuKoN là người đầu tiên có visa Thụy Điển.
Theo thông tin mới nhất từ đội trưởng TuKoN, cả 5 thành viên trong đội hình của Skyred đã hoàn tất việc xin visa tại đại sứ quán Thụy Điển. Game thủ này chính là người đầu tiên có visa vào sáng nay (16/9), trong khi cả 4 người còn lại đều đã kết thúc buổi phỏng vấn và xin visa thành công. Như vậy là đội CS:GO của Skyred đã chính thức giành quyền tới tham gia giải đấu DreamHack Open Stockholm. Ban tổ chức giải cũng nhanh chóng cập nhật logo của Skyred vào danh sách những đội tham gia thi đấu.


Danh sách các đội thi đấu tại DreamHack Open Stockholm
Tại DreamHack Open Stockholm, Skyred được xếp cùng bảng với những đội rất mạnh tại châu Âu như Titan, eBettle và HellRaisers. Đây chắc chắn sẽ là những thử thách không nhỏ cho đội game của Việt Nam, nhưng người hâm mộ vẫn đang đặt rất nhiều hy vọng vào các game thủ của Skyred. Giải đấu này cũng đóng vai trò làm vòng loại cho giải major tiếp theo là DreamHack Cluj-Napoca, diễn ra tại Romania.


4 game thủ của Skyred đều tập trung tại Hà Nội để phỏng vấn.

Theo Gamethu

Xem thêm:

CS GO

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục