Đội hình IG tại CKTG 2019: Bản lĩnh của nhà Đương kim vô địch

Đội hình IG tại CKTG 2019: Bản lĩnh của nhà Đương kim vô địch
GTV News - 17:28, 28/09/2019

Cùng với SKT, hạt giống số 3 của Trung Quốc đồng thời là đương kim vô địch chung kết thế giới đã công bố đội hình tham dự CKTG 2019.

Chưa đầy một tuần nữa CKTG 2019 sẽ bắt đầu với vòng khởi động. Các đội tuyển dù lớn hay nhỏ, mạnh hay yếu có lẽ đã và đang sẵn sàng bước đến ngôi vị cao nhất của LMHT. Cách đây một năm, người hâm mộ đã được chứng kiến sự khủng khiếp của một đội tuyển đến từ Trung Quốc tại CKTG 2018, Invictus Gaming. Đây cũng là đội đến từ LPL đầu tiên vô địch giải đấu danh giá này.

Nhưng sau thất bại tại MSI 2019, IG liên tục gặp khó tại giải quốc nội khiến họ không thể duy trì sự thống trị của mình tại LPL. Tuy nhiên, với bản lĩnh của một nhà đương kim vô địch, IG cuối cùng cũng giành lấy tấm vé thứ 3 đại diện cho khu vực Trung Quốc tranh tài tại CKTG sắp tới. Cùng với SKT, IG cũng đã công bố đội hình gồm 7 thành viên và HLV Mafa, người thay thế vị trí huấn luyện viên trưởng của Karam.

Dưới đây là đội hình IG tại CKTG 2019:

Top lane: TheShy (Kang Seung-lok), Duke (Lee Ho-seong).

Jungle: Leyan (Lu Jue), Ning (Gao Zhen-Ning).

Mid: Rookie (Song Eui-jin).

ADC: JackeyLove (Yu Wen-Bo).

Support: Baolan (Wang Liu-Yi).

Với sự thay đổi của Riot về số thành viên được mang theo tại CKTG 2019, IG sẽ có lợi thế nhất định khi có thể đem theo cả 2 vị trí dự bị đường trên và đi rừng. Sức trẻ của Leyan và kinh nghiệm của Ning sẽ bổ sung cho nhau khi cần thiết. Tuy nhiên đây cũng không phải lợi thế quá lớn đối với IG, cái họ cần lúc này là lấy lại phong độ vốn có của mình như một năm trước đây. Chỉ có vậy, IG mới có thể tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vô địch trước những đội tuyển cực mạnh sắp tới.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: