Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại RunAway thông báo giải thể chỉ sau…1 tháng thành lập

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại RunAway thông báo giải thể chỉ sau…1 tháng thành lập
GTV News - 08:52, 03/01/2020

RunAway thành lập với tham vọng gia nhập LCK nhưng sau khi mất suất thăng hạng gần như họ không còn hy vọng nữa nên ngậm ngùi đường ai nấy đi.

Được thành lập từ cuối tháng 11/2019, nhưng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại RunAway đã nhanh chóng thông báo giải thể chỉ sau vỏn vẹn 1 tháng. Các tuyển thủ của RunAway đã trở thành tuyển thủ tự do sau ngày 28/12 vừa qua. Đây là một tin tưởng là sốc nhưng lại khá là dễ hiểu khi mà RunAway đã thất bại trước 9th trong vòng thăng hạng của LCK mùa Xuân 2020, dù các thành viên trong đội được đánh giá cao về mặt kinh nghiệm chinh chiến đỉnh cao.

Dù là cái tên còn xa lạ với LMHT chuyên nghiệp, nhưng những cá nhân trong đội hình của RunAway rất quen thuộc với người hâm mộ LCK

Những cái tên trong đội RunAway bao gồm:

  • Shin “Seraph” Woo-yeong: tuyển thủ sinh năm 1995 có thời gian dài thi đấu tại Bắc Mỹ trong màu áo các đội CLG, Team Dragon Knights, Team Arena Online, Team Impulse…Seraph từng được coi như là một trong những người chơi Nidalee hàng đầu thế giới ở giai đoạn đầu sự nghiệp.
  • Kim “Crush” Jun-seo: cựu thành viên đi rừng khá có tiếng của Kongdoo Monster, Damwon Gaming và SANDBOX.
  • Kim “Bluff” Hyeon-jun: thành viên đi rừng mới bắt đầu sự nghiệp đầu năm 2019 trong màu áo MVP.
  • Lee “Edge” Ho-seong: người từng chơi dự bị cho KT Rolster, gần đây nhất đảm nhiệm vị trí đường giữa cho MVP.
  • Lim “Moo” Mu-heon: tuyển thủ trẻ sinh năm 2001 là thành viên ít kinh nghiệm nhất của RunAway khi chỉ chơi dự bị cho Kongdoo, sau đó tham gia các đội không tiếng tăm như GC Busan Rising Star và VSG.
  • Jang “Zzus” Joon-soo: hỗ trợ sinh năm 1998 có 2 năm thi đấu cho Longzhu Gaming, sau đó qua Thổ Nhĩ Kỳ chơi cho YouthCrew Esports trước khi hồi hương chơi cho bbq Olivers ở nửa đầu mùa giải 2019 vừa rồi.

Ngoài các tuyển thủ thì những Huấn luyện viên của RunAway là Kim “Sensation” Dong-hyeon và Kim “Tilly” Tae-hee cũng đang tìm kiếm một đội tuyển mới sau khi không có cơ hội đi xa hơn cùng đội tuyển này.

Bình luận về bài viết: