Đội tuyển LMHT Fnatic công bố đối tác hình ảnh siêu "Cute"

Mũ Đen - 09:06, 06/11/2019

Rekkles cùng các đồng đội sẽ diện bộ đồ ngộ nghĩnh, đáng yêu này ở LEC năm sau?

Fnatic là một trong những đội tuyển LMHT lâu đời nhất trong lịch sử. Họ chính là nhà vô địch thế giới đầu tiên của bộ môn này sau khi đánh bại AaA trong trận chung kết mùa 1. Cho đến này, Fnatic vẫn là cái tên duy nhất tới từ phương Tây có thể vô địch thế giới. Nhiều khi người ta cho rằng châu Âu chỉ có Fnatic mà thôi, cho tới khi G2 xuất hiện và bùng nổ như hiện tại.

FNCxHelloKitty

Rekkles vẫn ở đó, lối chơi Fnatic vẫn quyến rũ và mê hoặc những khán giả khó tính nhất. Nhưng FNC đã bất lực trước 1 cái tên đang có phong độ cực khủng khác tới từ LPL Trung Quốc - Funplus Phoenix ở trận tứ kết. Họ đón nhận thất bại 1-3 trước nhà vô địch LPL và chấp nhận rời giải đấu được tổ chức ngay tại châu Âu.

Fnatic có thể bị loại, nhưng họ vẫn đang tích cực hoạt động trên thị trường thương mại. Sau một loạt những nhà tài trợ tên tuổi, mới đây Hello Kitty - thương hiệu hình ảnh ngộ nghĩnh với chú mèo Kitty màu hồng đã trở thành nhà tài trợ tiếp theo của Fnatic. Fnatic sẽ sử dụng Hello Kitty làm đối tác hình ảnh của đội tuyển này trong thời gian tới.

Hellokitty

Khó có thể tưởng tượng ra cảnh tượng các chàng trai Fnatic mặc chiếc áo đấu có hình ảnh Hello Kitty trên người sẽ ra sao. Trong những hình ảnh mới đây, đó có vẻ sẽ là hiện thực với bộ đồ siêu "Cute" trên người Rekkles cùng các đồng đội. Các bạn có thể đăng ký nhận hình nền Fnatic x Hello Kitty tại đây.

Rekkles cùng các đồng đội vẫn đang trong giai đoạn nghỉ ngơi trước khi chuẩn bị cho mùa giải 2020. Với sự thống trị của G2 trong năm 2019, người châu Âu đang rất nóng lòng để chứng kiến G2 đương đầu với FPX. Nếu đánh bại FPX, G2 sẽ là đội tuyển duy nhất từ trước đến giờ vô địch tất cả các giải đấu mà họ tham dự trong năm, bao gồm cả Rift Rivals 2019.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục