Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam dừng bước đáng tiếc tại Bán Kết

Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam dừng bước đáng tiếc tại Bán Kết
GTV News - 20:48, 06/12/2019

Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang đã phải dừng bước ở bán kết sau thất bại trước chủ nhà Philippines

Trong ngày thi đấu thứ hai của các nội dung eSports tại SEA Games 30 đã tiếp tục diễn ra các trận đấu của bộ môn Mobile Legends: Bang Bang. Sau chuỗi trận khá thành công tại vòng bảng ngày hôm qua, đội tuyển Việt Nam bắt đầu ngày thi đấu thứ hai bằng trận tie-break tranh vé vào bán kết trước đội tuyển Singapore.

Đây là lần thứ hai Việt Nam gặp lại đối thủ này tại SEA Games năm nay, khi trước đó hai đội đã hoà nhau 1-1 tại vòng Bảng. Trong trận đấu quyết định, các chàng trai đến từ Việt Nam đã thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình, qua đó giành được chiến thắng trước Singapore và bước tiếp vào vòng bán kết, nơi họ sẽ đối đầu với chủ nhà Philippines.

Bước vào trận bán kết nhánh thua, các chàng trai đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã gặp phải không ít khó khăn, đặc biệt là sự cổ vũ quá cuồng nhiệt của khán giả nước chủ nhà. Vượt qua khó khăn, đội tuyển Việt Nam nhập cuộc với một tinh thần và quyết tâm rất cao, và điều đó đã khiến đội tuyển chủ nhà tỏ ra lúng túng. Dù vậy, với sự chênh lệch khá rõ ràng về trình độ, Philippines dần lấy lại thế trận. Họ liên tục dồn ép đội tuyển Việt Nam phải tham gia những tình huống giao tranh bất lợi. Ván đấu đầu tiên kết thúc sau 11 phút, với phần thắng dành cho đội tuyển chủ nhà.

Ván 2 bắt đầu với thế trận thận trọng của cả hai đội. Trong tình huống giao tranh đầu tiên của ván đấu, các chàng trai Việt Nam đã giành được lợi thế, khi có cho mình hai mạng ha gục. Thế trận giằng co tiếp tục được giữ nguyên trong suốt chiều dài ván đấu. Đã có những lúc tưởng chừng chúng ta có thể san bằng tỉ số, nhưng một tình huống di chuyển sai lầm ở cuối trận đã cướp đi hi vọng đi tiếp của các chàng trai Việt Nam.

Với kết quả thua 0-2 trước chủ nhà Philippines, đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã phải dừng bước tại bán kết. Dù vậy, đây vẫn có thể coi là một thành tích đáng tự hào của các chàng trai Việt Nam, khi đã lọt vào top 4 đội mạnh nhất của giải đấu.

Bình luận về bài viết: