Đồng đội cũ của Doinb và Levi chấm dứt hợp đồng với đội tuyển LPL

GTV News - 07:00, 09/04/2020

Đây là một người đi rừng tài năng và có thể là món hàng lời cho đội tuyển nào mà anh ta góp mặt trong thời gian tới. Hy vọng anh cùng Levi và Doinb sẽ sớm hội ngộ.

Mới đây, người đi rừng người Hàn từng chung đội với Levi và DoinB là Flawless đã thông báo chính thức về việc anh chia tay đội tuyển JD Gaming.

Flawless là người đi rừng tài năng và có rất nhiều kinh nghiệm ở LPL từ mùa giải 2016. Anh từng khi từng thi đấu ở hai đội tuyển I May và Rogue Warriors. Ở mùa chuyển nhượng cuối năm ngoái, Flawless đã nói lời chia tay RW để về Hàn Quốc thi đấu, nhưng JD Gaming (JDG) bằng một cách nào đó đã níu chân anh ấy thành công.

Ngay lập tức Flawless cùng JDG kết thúc LPL mùa xuân 2019 với vị trí đầu vòng bảng và vị trí thứ 2 ở playoff sau khi để thua trước đương kim vô địch thế giới IG 3-0 tại trận chung kết. Cùng thời điểm này, Levi cũng là người của JDG nhưng anh không thể cạnh tranh vị trí với Flawless trong gần nhưng toàn bộ mùa giải. Điều đó cho thấy vị trí và tầm ảnh hưởng của Flawless trong JDG to lớn thế nào. Flawless đã thi đấu 33 trận dưới màu áo của JDG với tỉ lệ thắng lên đến 76%

lien-minh-huyen-thoai
Twitter về việc Flawless rời JDG

Khởi đầu sự nghiệp thi đấu chuyện nghiệp tại SBNEU ở Hàn Quốc, Flawless cũng đã thể hiện khá tốt trong vai trò đi rừng ở đây. Sau đó, Flawless cũng chuyển qua bắt đầu thi đấu ở LPL dưới màu áo của I May vào năm 2016 rồi tiếp đến là Rogue Warriors (RW). Thế nhưng Flawless thực sự nổi lên như một “hiện tượng đi rừng” ở LPL trong mùa hè 2018 khi anh thi đấu trong màu áo của RW cùng với “ngôi sao đường giữa” đang thi đấu cực hay hiện tại, Doinb.

RW đã kết thúc vòng bảng LPL mùa hè 2018 cũng với vị trí đầu bảng thế nhưng để thua trong trong trận bán kết trước RNG sau đó đánh mất cả chiếc vé tới CKTG 2018. Điều đó khiến cả Flawless và Doinb đánh mất cơ hội của mình lần đầu tiên được tiến ra biển lớn. Thế nên, ngay cuối năm 2018, cả Flawless và Doinb đều rời khỏi RW đi tìm bến đỗ mới. Trong khi Doinb đang bay cực cao ở CKTG 2019 cùng FunPlus Phoneix (FPX), thì hôm nay Flawless cũng thông báo mình chính thức rời khỏi đội tuyển hiện tại là JDG và hiện chưa có điểm đến tiếp theo cho mình.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục