Đồng đội cũ của SKT Faker sẽ thi đấu trong màu áo mới vào mùa giải sau

Mũ Đen - 14:46, 11/11/2019

Anh chàng này vẫn là nhân tố chính của đội hình, kể từ sau khi rời khỏi SKT

Sau trận chung kết của CKTG 2019 diễn ra, những tin tức chuyển nhượng sẽ liên tục được cập nhật. Trong diễn biến mới nhất của thị trường chuyển nhượng LCS Bắc Mỹ, cái tên từng tham gia chung kết thế giới Clutch Gaming sẽ được bán lại cho Team Dignitas. Theo nhiều thông tin đáng tin cậy, đội hình CG sẽ gia nhập DIG nhưng chia tay với đi rừng Lira. Một trong những cái tên rất đáng chú ý trong đội hình CG là Huni - cựu đường trên và là đồng đội cũ của SKT Faker.

DIgnitas

Huni cùng CG đã có kỳ CKTG cùng nhau lần đầu tiên. Dẫu vậy, thành tích của họ tương đối tệ hại khi chẳng có nổi 1 ván thắng nào ở bảng tử thần với RNG, SKT và FNC. Bắt đầu từ vòng khởi động, CG cũng vô cùng vất vả để vượt qua những cái tên được đánh giá yếu hơn khác để lọt vào vòng bảng. Huni đã rất nỗ lực nhưng những đồng đội của anh - đặc biệt Lira đi rừng đã có 1 mùa CKTG đáng quên.

Đó có thể là lý do để Team Dignitas dù mua lại đội hình CG nhưng chia tay với Lira. Thật khó để một đội tuyển mới mà cũ như Dignitas có thể chấp nhận một đội hình yếu ở vị trí đi rừng. Team Dignitas từng góp mặt ở LCS NA trước đó, thậm chí từng đại diện cho Bắc Mỹ tham dự CKTG nhưng có trận thua đáng quên trước đại diện tới từ Việt Nam Saigon Jokers vào năm 2012. Khi đó, Dignitas có sự phục vụ của Scarra, Imaqtpie, iWilldominate...

CG Huni

Trở lại với LCS, Team Dignitas đang rất quyết tâm để đạt thành tích cao ở mùa giải 2020. Ở Bắc Mỹ, rất nhiều đội tuyển mới đang quyết tâm tìm cho mình đội hình mạnh nhất có thể để có thể cạnh tranh chức vô địch với Team Liquid, trong đó phải kể đến Dignitas, EG.... Những thông tin chuyển nhượng của LCS Bắc Mỹ sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục