Đồng đội của Messi ở Barca thành lập đội tuyển LMHT siêu khủng

Đồng đội của Messi ở Barca thành lập đội tuyển LMHT siêu khủng
GTV News - 08:55, 29/01/2020

Với sự đầu tư của mình, anh chàng này hy vọng đội tuyển của mình sẽ sớm giành được nhiều danh hiệu trong thời gian tới.

Mới đây, siêu sao của CLB Barcelona, Antoine Griezmann đã chính thức tiết lộ tham vọng lấn sân vào môi trường Esports chuyên nghiệp khi cùng hợp tác với người anh trai của mình là Theo Griezmann thành lập nên một tổ chức thể thao điện tử.

LMHT

Theo đó, tổ chức này được thành lập dưới tên gọi Grizi Esport và sẽ tham dự ở hầu hết các tựa game Esports đình đám ở thời điểm hiện tại như LMHT, Fortnite, CS:GO…

Ngay lập tức, thông tin này đã được cộng đồng game thủ lan truyền với tốc độ chóng mặt, đa số đều tỏ ra rất háo hức tham dự vào quá trình chọn lọc tuyển thủ cho các đội tuyển của siêu sao này trong thời gian sắp tới.

LMHT

Như vậy, Griezmann là ngôi sao tiếp theo sau những Gerard Pique, Shaquille O’Neal, Odell Beckham Jr và thậm chí là chính đội tuyển chủ quản Barcelona đầu tư mạnh mẽ vào nền công nghiệp thể thao điện tử.

Tính đến thời điểm hiện tại, mới duy chỉ có đội tuyển CS:GO đã bắt đầu đón những thành viên đầu tiên gia nhập tổ chức này. Trong khi đó, Grizi Esports sẽ bắt đầu lên kế hoạch chiêu mộ tuyển thủ ở các bộ môn còn lại vào tháng 3 năm nay.

LMHT

Trên thế giới, hàng loạt các đội bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục... chuyên nghiệp đã quan tâm hơn tới thể thao điện tử bên cạnh thể thao truyền thống. Họ quyết định lấn sân sang thị trường này và tạo ra tiếng vang lớn trong nền eSports thế giới. Đội tuyển thành công nhất có sự góp mặt của giới thể thao truyền thống phải kể đến cựu Á quân LEC - đội tuyển Schalke 04. MAD Lions cũng đã xuất hiện ở LEC Mùa Xuân 2020 với sự đầu tư của đội bóng thành công nhất thế giới Real Madrid. Một cái tên khác là Manchester United từng gặp gỡ và giao lưu với đội tuyển vô địch thế giới LMHT 2018 - Invictus Gaming khi cả 2 có chung nhà tài trợ.

Bình luận về bài viết: