Đồng hành cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong phiên bản Tây Du Chân Đan

Đồng hành cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong phiên bản Tây Du Chân Đan
GTV News - 09:20, 29/08/2019

Chim Sẻ Đi Nắng đã livestream trải nghiệm phiên bản Tây Du Chân Đan và giới thiệu những tính năng nổi bật đến người xem. Là một tựa game do NPH GTV phát hành, Ma Đạo Tây Du đã có màn lột xác khi khai mở máy chủ mới.

Chim Sẻ Đi Nắng đã livestream trải nghiệm phiên bản Tây Du Chân Đan và giới thiệu những tính năng nổi bật đến người xem. Là một tựa game do NPH GTV phát hành, Ma Đạo Tây Du đã có màn lột xác khi khai mở máy chủ mới.

Tham gia game Ma Đạo Tây Du vào phiên bản mới áp dụng từ máy chủ S43: Lăng Hư Tử ngày 28/08/2019 trở đi, người chơi mới sẽ ngay lập tức lên cấp 80, nhận bộ trang bị Thượng Cổ Lục Hợp và rất nhiều vật phẩm giá trị khác để dễ dàng trải nghiệm những tinh tuý trong game.

Trước một ngày ra mắt, Chim Sẻ Đi Nắng đã livestream trải nghiệm phiên bản Tây Du Chân Đan và giới thiệu những tính năng nổi bật đến người xem. Cùng theo dõi chi tiết buổi livestream đầy hấp dẫn của anh qua video dưới đây nhé:

Chưa đến 10h sáng 28/08/2019, phiên bản mới nhất của Ma Đạo Tây Du đã được gửi đến tất cả các game thủ. Là một màn lột xác và cũng vừa là một món quà Trung Thu sớm được gửi đến người chơi, phiên bản mới mang tên Tây Du Chân Đan cho phép các bạn ngay lập tức đạt cấp 80 khi tạo nhân vật xong. Chưa dừng lại ở đó, đồng thời những bộ trang bị quý hiếm Hoàng Kim cùng nhiều vật phẩm trân bảo đắt tiền cũng được gửi đến người chơi.

Cộng đồng yêu quý thể loại “Tây Du” có vẻ đã chờ khoảnh khắc này từ rất lâu rồi. Trong ngày ra mắt phiên bản mới đã có hàng chục bang hội được lập ra để chuẩn bị cho bang hội tranh bá. BXH đua cấp cũng như đua LC liên tục thay đổi ngôi đầu, khởi đầu cho một cuộc chiến nảy lửa sắp tới đây với những chiến trường tranh bá bang hội, tranh đoạt Lãnh Thổ.

Với mặt bằng chung trang bị và lực chiến mới cao hơn trước giúp người chơi không tốn quá nhiều thời gian vào các hoạt động nhiệm vụ phụ bản cày quái. Thay vào đó người chơi có thể trực tiếp tham gia các hoạt động PK nhiều hơn, thoả chí đọ sức cùng những người chơi khác như Vận tiêu, săn boss Thế Giới, Mật Cảnh, …

Không dừng lại ở đó, NPH GTV công bố phiên bản mới này sẽ được áp dụng từ máy chủ S43:Lang Hư Tử trở đi. Điều này đồng nghĩa với việc các game thủ sẽ được trải nghiệm Tây Du Chân Đan trong các máy chủ tiếp theo, thoải mái thể hiện đẳng cấp bằng cách đua top xưng danh bá vương trong từng Server.

Ma Đạo Tây Du đang gửi đến tất cả các người chơi của mình những món quà có tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều Giftcode có giá trị. Tham gia minigame trên Fanpage tại đây để rinh về cho mình những vật phẩm trân quý nhé.

Website: http://madaotaydu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/madaotaydu

Group: https://www.facebook.com/groups/madaotaydumobile

💥 Tải game:

🎁 iOS: https://apple.co/2wUXKBd

🎁 Android: http://bit.ly/2WI5UHx

🎁 APK: http://go.gametv.vn/game/ma-dao-tay-du

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: