Đồng hồ cát đang được thử nghiệm trên ĐTCL tại máy chủ PBE

Đồng hồ cát đang được thử nghiệm trên ĐTCL tại máy chủ PBE
GTV News - 13:08, 21/12/2019

Một trong những vật phẩm gây nhiều ức chế nhất cho người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là Đồng Hồ Cát (ĐHC) mới đây đã chính thức được Riot Games bổ sung vào chế độ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) trên máy chủ PBE.

Sau khi bản 9.24b ra mắt chính thức, phiên bản PBE cũng được cập nhật (cả LMHT lẫn ĐTCL) nhưng là các thay đổi cho patch 10.1, phiên bản đầu tiên của năm 2020. Đầu tiên là việc Riot Games tiếp tục chỉnh sửa tộc Lunar (tạm dịch là Ánh Trăng) khi giảm bớt chỉ số cộng thêm của tộc này lên toàn bộ tướng đồng minh.

Cụ thể thì Riot Games giảm lượng sát thương kỹ năng cộng thêm từ tộc Lunar từ 20% xuống 10% mỗi cộng dồn. Tuy nhiên một update không ai ngờ tới đó là việc Riot Games thêm Đồng Hồ Cát  vào Đấu Trường Chân Lý, thậm chí game thủ chỉ phát hiện ra item này khi lấy được từ Găng Tay Đạo Tặc chứ không phải từ việc chủ động ghép đồ.

Dù vậy, vật phẩm này mới chỉ được xuất hiện ngẫu nhiên nhờ khả năng của Bàn Tay Đạo Chích mà thôi. Hiện tại, hệ thống vẫn chưa cho phép người chơi tự chế ra món vật phẩm “bá đạo” này.

Về tính năng, Đồng Hồ Cát trong ĐTCL vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi của nó trong phiên bản gốc khi giúp vị tướng trang bị nó rơi vào trạng thái không thể bị gây sát thương cũng như không thể di chuyển và tấn cống đôi phương trong bốn giây khi máu giảm xuống dưới mức 30%.

Bên cạnh đó, vật phẩm này cũng cung cấp cho các đơn vị trang bị 25 giáp và 20 sức mạnh phép thuật.

Dẫu vậy, anh chàng nhân vật chính của chúng ta lại không có cơ hội được kiểm chứng xem liệu đó có phải là vật phẩm thực hay là lỗi hiển thị của hệ thống, khi mà trước đó nhà phát hành chưa hề đưa ra bất kì thông báo nào về sự xuất hiện của ĐHC trong chế độ này.

Nhiều khả năng, chúng ta sẽ phải đợi đến bản cập nhật chào đón mùa giải mới 10.1 vào năm sau để có thể có thêm thông tin chính xác về sự xuất hiện của vật phẩm này.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết: