Doom Eternal lọt vào top 10 tựa game thịnh hành trên Steam

Doom Eternal lọt vào top 10 tựa game thịnh hành trên Steam
GTV News - 10:56, 22/03/2020

Doom Eternal - một trong những tựa game bom tấn lớn nhất năm đã chính thức ra mắt và không mất quá nhiều thời gian để lọt vào top game thịnh hành trên Steam.

Như vậy, Doom Eternal đã được ra mắt trong vài giờ qua và tựa game FPS kinh điển này đã nhanh chóng cán mốc 100.000 người chơi cùng lúc trên Steam và có tới 115.000 người theo dõi trên Twitch.

Những con số trên đã đưa Doom Eternal lọt vào top 10 tựa game thịnh hành trên Steam theo số lượng người chơi, vượt xa Destiny 2 nhưng vẫn đứng sau Grand Theft Auto 5 và Football Manager 2020. Kỷ lục này cũng vượt xa gấp đôi so với lượng người chơi đỉnh điểm của Doom phiên bản 2016 khi tựa game gốc chỉ được ghi nhận có 44.000 người chơi vào tháng 5 năm 2016.

Quá trình ra mắt của Doom Eternal diễn ra khá suôn sẻ khi không mắc phải bất cứ lỗi hay bug nào, thậm chí, Bethesda còn rất cẩn thận khi vẫn đang duy trì một Theard trên Reddit với chủ đề: "Các câu hỏi thường gặp và vấn đề phát sinh" trên diễn đàn của mình. Dù Theard này đã được lập ra từ khá lâu nhưng tới thời điểm hiện tại, nó mới thực sự hoạt động một cách sôi nổi.

Nhìn chung, Doom Eternal là một bom tấn FPS đáng chơi nhất của dòng game bắn súng trong nhiều năm qua. Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game "xả đạn" nào đó để giải trí thì chắc chắn không nên bỏ qua phiên bản mới nhất của dòng game kinh điển này.

Bình luận về bài viết: