Doom Eternal sẽ sử dụng nhạc nền thể loại Rock kim loại nặng

Doom Eternal sẽ sử dụng nhạc nền thể loại Rock kim loại nặng
GTV News - 15:00, 06/03/2020

Theo chia sẻ mới nhất từ Mick Gordon - nhà soạn nhạc của Doom Eternal thì tựa game của ID Software sẽ có phần nhạc nền có thể loại Rock kim loại nặng.

Hồi năm ngoái, nhà soạn nhạc của Doom Eternal - Mick Gordon đã đưa ra một lời kêu gọi mời các giọng ca tham gia một dàn hợp xướng nhạc Rock kim loại nặng cho một dự án không xác định. Và dĩ nhiên, không có gì bất ngờ cả, dự án không xác định đó chính là Doom Eternal và đã có hơn 20 giọng ca đã hợp tác để hợp xướng một bản thánh ca rùng rợn chạy xuyên suốt tựa game.

Trong video mới nhất quay lại hậu trường sáng tác của đoàn làm nhạc, ca sĩ chính của band Wildspeaker - Natalie Kahan đã chia sẻ rằng dàn hợp xướng có sự phân chia giới tính ngang nhau và cũng có sự đa đạng về phong cách hát cũng như chất giọng của từng thành viên. Dàn hợp xướng thậm chí còn có một số bài hát bằng giọng mũi của người Mông Cổ, bản thánh ca này cũng được ghép lại từ một ngôn ngữ cổ xưa và bí ẩn bắt nguồn từ nguồn gốc Slayer và được dệt vào phần của lại của bản nhạc nền. Tất cả những thứ trên tạo nên một bản nhạc mang lại âm hưởng âm hưởng vô cùng hào hùng và bi tráng cho Doom Eternal.

Doom Eternal sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 3 tới đây và nếu bạn là fan của dòng game FPS thì không nên bỏ lỡ tựa game FPS số 1 trong năm này. 

Bình luận về bài viết: