FPS

Dosia trở lại trong màu áo Mustang Crew

SDY - 11:00, 09/04/2020

Player người Nga Mihail “Dosia” Stolyarov vừa thông báo sẽ trở lại thi đấu CS: GO trong màu áo đội tuyển do chính anh ta thành lập, Mustang Crew.

Tuyển thủ 31 tuổi đã không thi đấu kể từ sau chuyến hành trình ngắn ngủi với OneThree, đội tuyển phải đột ngột dừng hoạt động do sự ảnh hưởng của vi-rút corona vào tháng Một tại Trung Quốc.

Ở đội tuyển mới này, Dosia sẽ đảm nhiệm vai trò in-game leader cho đội, cùng với đó là sự tham gia của các tuyển thủ người Nga khác mà nổi bật là Pavel “hutji” Lashkov, người từng thi đấu cho Vega Squardon.

Ngoài ra còn là sự góp mặt của bộ đôi cựu thành viên buaksib Nikita "fabi" Kvochkin và Sergey "Wierd_1k" Tur, và một tuyển thủ 19 tuổi, Vladimir "la3euka" Shurygin, người trước đây từng là một phần của nhiều tổ chức CIS khác nhau.

“Tôi nghĩ rằng các vận động viên nhiều kinh nghiệm sẽ nghĩ đến việc thành lập một đội tuyển riêng vào một thời điểm nào đó”. Dosia chia sẻ trong một buổi phỏng vấn.

“Việc tham gia vào tất cả các quy trình trong và ngoài của đội sẽ cung cấp một cái nhìn khác về trò chơi, cũng như khả năng phối hợp, đội hình chiến thuật, và tất cả những thứ khác. Mustang Crew hiện tại đã và đang tập luyện ở Bootcamp và chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới”.

Đội tuyển mới được thành lập này sẽ có màn ra mắt tại vòng loại giải LOOT.BET mùa 6, nơi mà bốn đội tuyển sẽ tranh tài cho một suất dự giải đấu có giải thưởng trị giá 50.000 đô.

Đội hình của Mustang Crew:

Mihail "Dosia" Stolyarov
Nikita "fabi" Kvochkin
Sergey "Wierd_1k" Tur
Pavel "hutji" Lashkov
Vladimir "la3euka" Shurygin

Viktor "vidoq" Manaenkov (Coach)

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục