[DOTA 2] Bom tấn Bundle Sale ra mắt bất ngờ, cộng đồng game thủ Dota rục rịch đi hiến máu

Kcibur - 07:14, 27/06/2019

Cách đây vài giờ đồng hồ, một trong những thứ được chờ đợi nhất với những người chơi mua Battle Pass, đó là Bundle Sale đã ra mắt khiến cho các game thủ hốt hoảng đi hiến máu.

Cách đây vài giờ đồng hồ, một trong những thứ được chờ đợi nhất với những người chơi mua Battle Pass, đó là Bundle Sale đã ra mắt khiến cho các game thủ hốt hoảng đi hiến máu.

Bundle Sale là một hình thức mua điểm để nâng level cho Battle Pass từ Valve với lượng level cực kì lớn và đi kèm với đó là những hòm Immortal Treasure 1, 2, 3.


Bundle Sale đã là truyền thống kêu gọi toàn dân hiến máu hàng năm của Valve

Chính vì ưu đãi lớn như vậy, đây có thể nói là quân bài chiến lược của Valve khi mỗi năm Bundle Sale có thể nâng quỹ giải thưởng của The International lên đến 3 triệu USD trong khi Sale Bundle chỉ được bán trong vòng 4 - 5 ngày.


Năm ngoái Bundle Sale chỉ được mở bán trong 4 ngày cũng đã thu về tới 4 triệu Đô la Mĩ cho quỹ TI8

Năm nay, Bundle Sale sẽ cho người dùng nhận tới 120 level, kèm với đó là 9 Immortal Treasure 1, 6 Immortal Treasure 2 và 3 Immortal Treasure 3. Đây là một mức ưu đãi quá khủng đến từ Valve khi chỉ với 30 USD, tương đương với 685 nghìn Việt Nam Đồng, người dùng có thể nói đã tiết kiệm được tới 75% giá trị thật của ưu đãi này. Bundle Sale của The International 2019 sẽ được mở bán trong vòng 5 ngày và sẽ kết thúc vào rạng sáng mùng 1 tháng 7. Nên nhớ rằng, bundle này chỉ giới hạn mua một lần và trong một thời gian giới hạn nên các game thủ muốn hiến máu cho Valve sẽ phải cân nhắc rất kĩ trước khi đưa ra quyết định.


Có chắc là chỉ giới hạn mua 1 lần không?

Vậy là với Bundle Sale, những Earthshaker Arcana, Invoker Persona, Tiny Prestige Item hay Axe đấm bốc đã không còn xa vời. Valve quả là một công ty game tuyệt vời khi có thể dụ dỗ được những khách hàng của mình trả tiền mà họ vẫn muốn được hiến nhiều hơn nữa. Vậy các bạn dự đoán Bundle Sale năm nay sẽ góp bao nhiêu tiền vào tổng giải thưởng TI9? Chúng ta hãy cùng chờ đến rạng sáng ngày mùng 1 tháng 7 để cùng bị sốc nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục