[DOTA 2] Chính thức: Dendi không còn thuộc biên chế của Na'Vi

[DOTA 2] Chính thức: Dendi không còn thuộc biên chế của Na'Vi
Kcibur - 22:07, 10/08/2019

Vậy là sau một thời gian dài đằng đẵng gần 9 năm trời gắn bó với tổ chức Natus Vincere, ngày hôm nay huyền thoại của làng Dota 2, Dendi đã chính thức nói lời chia tay với nơi đã cưu mang anh suốt gần một thập kỉ.

Vậy là sau một thời gian dài đằng đẵng gần 9 năm trời gắn bó với tổ chức Natus Vincere, ngày hôm nay huyền thoại của làng Dota 2, Dendi đã chính thức nói lời chia tay với nơi đã cưu mang anh suốt gần một thập kỉ.

Dendi gia nhập Na'Vi vào năm 2011 và là một trong 5 game thủ vô địch kì TI đầu tiên trên thế giới cùng với những người huyền thoại khác như Arstyle, Puppey, XBOCT, LightofHeaven. Sau chức vô địch năm 2011, Na'Vi vẫn luôn là cái tên có sức ảnh hưởng nhất trong cộng đồng Dota 2 với lượng fan cực kì đông đảo.


Dendi cùng Na'Vi vô địch The International 2011

Na'Vi tiếp tục có 2 kì TI tiếp theo vào năm 2012 và 2013 thành công khi dành vị trí á quân. Nhưng rồi những bất đồng nội bộ đã xảy ra dẫn đến việc Puppey và Kuroky chia tay Na'Vi để đầu quân cho Secret. Dendi là thành viên duy nhất của thế hệ vô địch của Na'Vi còn trụ lại đến tận năm 2018. 


Những người đồng đội năm ấy đều bỏ anh mà đi tìm bến đỗ mới

Nhưng Dendi cũng đã già, anh không còn giữ được phong độ như xưa, những pha xử lí lóng ngóng và không chính xác khiến anh bị cộng đồng Dota 2 lấy ra làm trò đùa. Những biệt danh như Mr.SomeTimeWinMid hay Mr.CầmLinaInviStunTrượt hay Anh Tôi dần xuất hiện và Dendi chỉ còn là tàn dư của quá khứ. Bước vào giải Dota Pro Circuit 2018 - 2019, tổ chức Na'Vi công bố Dendi không nằm trong đội hình của Na'Vi nhưng vẫn thuộc biên chế của tổ chức này.


Sau 7 năm gắn bó, cái tên Navi.Dendi sẽ không còn xuất hiện

Anh được đem đi cho mượn khắp nơi trên thế giới như Tigers hay The Pango, sát cánh với những người đồng đội mới nhưng tất cả đều chỉ là những thất bại. Dendi một lần nữa lại vắng mặt tại The International 9 với tư cách player và may thay chúng ta vẫn được nhìn thấy anh tại đấu trường danh giá này với tư cách một Caster tiếng Nga.


Từ Á sang Âu, Dendi vẫn không thể tìm được cho mình một bến đỗ ổn định

Và ngày hôm nay, sau 1 năm kể từ khi rời khỏi đội hình áo vàng, Natus Vincere đã chính thức thông báo Dendi không còn thuộc biên chế của họ, biến anh trở thành game thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng.


Sau 8 năm gắn bó, Dendi nói lời chia tay với Na'Vi

Không biết liệu Dendi sẽ giải nghệ sau khi rời khỏi Na'Vi hay anh sẽ tiếp tục cố gắng thi đấu Dota dưới màu áo của đội khác nhưng dù thế nào chúng ta cũng hãy cùng cảm ơn và chúc cho người anh vĩ đại của Dota 2 thế giới sẽ có một tương lai tốt đẹp sau khi chia tay ngôi nhà mà anh đã gắn bó 8 năm.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: