[DOTA 2] Epicenter Major công bố bảng đấu: Bảng D tử thần!!! Chờ vào câu trả lời của Liquid?

Ngọc Lâm - 22:53 - Thứ 2, ngày 17/06/2019

Epicenter Major là Major cuối cùng của Dota Pro Circuit 2018 - 2019, diễn ra tại Nga trong vòng 1 tuần, với sự góp mặt của 16 đội tuyển mạnh nhất thế giới thời điểm này.

Epicenter Major là Major cuối cùng của Dota Pro Circuit 2018 - 2019, diễn ra tại Nga trong vòng 1 tuần, với sự góp mặt của 16 đội tuyển mạnh nhất thế giới thời điểm này.


16 cái tên sẽ xuất hiện tại Major cuối cùng tại Nga

Cách đây ít giờ đồng hồ, 4 bảng đấu thuộc giải Epicenter Major đã được công bố. Trong đó có thể nói bảng B là bảng đấu tương đối căng thẳng với sự góp mặt của Evil Geniuses và Liquid. Liquid và EG đã từng đối mặt nhau rất nhiều lần trong năm nay, nhưng tại Epicenter lần này, có một sự thay đổi lớn. Đó là Liquid sẽ không còn sự phục vụ của Matumbaman, carry kì cựu của đội. Khán giả đang rất mong chờ nhân tố bí ẩn sẽ thay thế cho Matumbaman tại Epicenter lần này, liệu đó anh ấy có thể thay thế cho lỗ hổng mà carry người Phần Lan để lại không?


Liquid đến Nga trong nỗi nhớ chiếc quần đùi may mắn của Matumbaman

Trong 4 bảng đấu có lẽ bảng D là bảng đấu tử thần theo đúng nghĩa. Bảng D với sự góp mặt của những nền Dota lớn nhất thế giới bao gồm 2 đại diện đến từ châu Âu, đương kim vô địch TI8 OG và quán quân Minor, NIP. Trong khi đó, 2 đại diện đến từ phương Đông còn lại là PSG.LGD, á quân The International 2018 và TNC, đội tuyển Đông Nam Á được dẫn dắt bởi coach vô địch TI7 - Heen. 


Chi tiết những đội tuyển cùng những bảng đấu mà họ góp mặt

Các bảng đấu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn khi những đội chưa chắc suất đến TI 9 sẽ phải cố gắng hết sức vì đây sẽ là cơ hội cuối cùng của họ. Còn với những đội mạnh, đây sẽ là bài kiểm tra cuối cùng trước thềm The International 2019, cuộc sát hạch vô cùng quan trọng để kiểm tra sự thích ứng của các đội tuyển Dota với phiên bản 7.22c.


Ai sẽ là ông vua của patch 7.22?

Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến Epicenter 2019 nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục