[Dota 2] Mineski nói lời chia tay với Febby và pieliedie

GTV News - 21:37, 21/03/2019

Chỉ một thời gian ngắn sau khi bị loại khỏi DreamLeague Season 11 Major, Mineski quyết định nói lời chia tay với 2 trong 5 người chơi của team.\r\n

Chỉ một thời gian ngắn sau khi bị loại khỏi DreamLeague Season 11 Major, Mineski quyết định nói lời chia tay với 2 trong 5 người chơi của team.

Giải đấu DreamLeague Season 11 Major (Stockholm Major) là một trải nghiệm đáng quên với Mineski. Sau trận thua đáng tiếc trước J.Storm, Mineski về đích ở vị trí 9-12th dù họ đã có 1 vòng bảng không mấy tồi tệ.


Today we announce the departure of Johan ‘pieliedie’ Åström and Yongmin ‘Febby’ Kim from our roster. Both Febby and pieliedie have been an important part of our lineup - Febby was one of the original members of Mineski’s 2018-2019 season roster, and with the addition of pie this support duo was a big part of our successful qualification to the Dreamleague Season 11 Major in Stockholm.

Hôm nay, chúng tôi xin được thông báo rằng, Johan 'pieliedie' Åström và Yongmin 'Febby' Kim sẽ không còn xuất hiện trong đội hình chính thức của team. Cả 2 đều là những nhân tố vô cùng quan trọng trong lineup - Febby là thành viên chính thức của team trong lineup 2018-2019. Cùng sự bổ sung của pie, bộ đôi support đã góp công rất lớn giúp Mineski có 1 vòng loại thành công để đặt chân tới Stockholm Major.


Trước đó, team đã giành vị trí 5-6th tại ESL One Katowice 2019 và giành được 1 vài danh hiệu ở các giải nhỏ.

Mineski hiện tại đang xếp thú 19 trên bảng xếp hạng điểm DPC với 150 điểm. Tuy nhiên với việc có 2 thành viên rời đi, 150 điểm này sẽ bị rút để chia cho 2 player và khiến Mineski thụt lùi trên bảng xếp hạng.

Do có 2 tuyển thủ rời đi nên hiện giờ Mineski chỉ còn 96 điểm

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có 1 tin đồn hay 1 thông báo nào về việc tổ chức Mineski sẽ tìm kiếm ai để thay thế cho Johan "pieliedie" Åström và Kim "Febby Yong-min hay là việc họ sẽ chuyển sang team nào khác. Vòng loại Open Qualifiers của MDL Disneyland Major đã bắt đầu khởi tranh ở khu vực SEA và sẽ bắt đầu ở các khu vực khác trong vài ngày nữa. Vòng loại Closed Qualifiers sẽ được tổ chức sớm với danh sách các team được mời và lineup.

Gần đây Febby đã đăng 1 dòng Tweet với tựa đề "Looking for a team" nhưng có vẻ là anh ta đã xóa.

Đội hình hiện tại của Mineski:

Malaysia Lai 'Ahjit' Jay Son
Malaysia Kam 'NaNa/Moon' Boon Seng
Australia Damien 'kpii' Chok


Liệu đội hình mới có giúp Mineski gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai ?

Theo Gosugamers

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục