[DOTA 2] Siêu phẩm Kid Invoker chính thức ra mắt!!! Chất lượng hoàn mĩ của vật phẩm Persona đầu tiên

Kcibur - 09:35, 20/07/2019

Đúng như đã hứa từ trước, rạng sáng hôm nay ngày 20 tháng 7, Valve đã chính thức cho ra mắt vật phẩm có độ hiếm là Persona đầu tiên của Dota 2 mang tên Acolyte of the Lost Arts.

Đúng như đã hứa từ trước, rạng sáng hôm nay ngày 20 tháng 7, Valve đã chính thức cho ra mắt vật phẩm có độ hiếm là Persona đầu tiên của Dota 2 mang tên Acolyte of the Lost Arts.


Invoker phiên bản teo nhỏ đã chính thức ra mắt 

Acolyte of the Lost Arts là một model thời trẻ thơ của Invoker, được tạo ra và lấy cảm hứng từ cuộc thi Short Film Contest diễn ra hàng năm. Tại đây, clip dành chiến thắng tài cuộc thi Phim Ngắn TI7 đã có những tạo hình vô cùng sáng tạo về một Invoker và một số hero khác thời vẫn còn chập chững đi học tại lớp học Dota 2.


Ngoài Invoker, chúng ta còn có thể thấy Ursa, Doom, Pudge và OD phiên bản tí hon ngồi phía sau

Persona Invoker có thể nói là tương đương hoặc thậm chí là vượt trội hơn một chút so với các Arcana vào thời điểm này. Việc thay đổi hoàn toàn model của 1 hero chỉ thông qua một vật phẩm là việc chưa từng có tiền lệ trong Dota 2. Nên nhớ cộng đồng Dota 2 đã phải kêu gào suốt 1 thời gian dài để buộc Valve phải sửa lại model của Slardar, Zeus, Viper – những hero đã từng có tạo hình xấu thậm tệ …


Để có được dáng vẻ bề ngoài như hôm nay, 3 hero này đã phải trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mĩ từ Valve

Đúng như dự đoán, Persona Invoker thay đổi cả kĩ năng, lẫn đòn đánh bình thường. Kĩ năng Forged Spirit cùng với hiệu ứng của 3 quả cầu Quas, Wex, Exort được thay đổi trở nên vô cùng ngộ nghĩnh.Persona Invoker biến anh chàng pháp sư ngạo nghễ 1 thời thành một đứa trẻ đáng yêu trong game

Đòn tấn công vật lí thì là màn pha màu vào viên đạn mà Young Invoker bắn ra. Ví dụ, nếu bạn để 3 điểm Exort, viên đạn sẽ bắn ra có màu cam. Nếu bạn để hỗn hợp Quas, Wex, Exort, đạn mà Invoker tung ra sẽ có cả màu xanh, tím và cam pha trộn vào nhau.


Đạn mà Invoker bắn ra sẽ có màu sắc đặc trưng của Quas, Wex và Exort

Tất cả mọi mặt của Persona Invoker đều hoàn hảo trừ một điểm duy nhất. Đó là bạn không thể phối bất kì đồ nào của Invoker phiên bản người lớn vào phiên bản trẻ con. Có lẽ đây là một trong những động thái hút máu mới của Valve với kế hoạch làm ra những set đồ, những Immortal dành riêng cho Invoker trẻ con này.


Invoker phiên bản đầy đủ Immortal hiện chưa thể xuất hiện cùng Persona Invoker

Persona Invoker được đánh giá rất tốt bởi cộng đồng Dota 2 và hứa hẹn sẽ là một cú đẩy nhẹ vào tâm trí của những người muốn sở hữu vật phẩm này nhưng chưa mua Battle Pass hoặc chua đạt đến level 305. Tổng giải thưởng của TI9 dự kiến sẽ vượt mốc 30 triệu đô la trong khoảng 2 đến 3 ngày tới. Hãy cùng chờ đợi thời khắc lịch sử của eSports này trong tương lai nhé.


Chúng ta đã ở rất gần với cột mốc lịch sử

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục