[DOTA 2] Tin tức chuyển nhượng ngày 4/9: Fnatic chốt đội hình, Abed đi, 23savage đến

Kcibur - 21:01, 04/09/2019

Cách đây ít giờ đồng hồ, một trong những đội tuyển Dota 2 mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, Fnatic đã chính thức đưa ra công bố về đội hình mà họ sẽ sử dụng trong mùa giải DPC 2019 - 2020.

Cách đây ít giờ đồng hồ, một trong những đội tuyển Dota 2 mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, Fnatic đã chính thức đưa ra công bố về đội hình mà họ sẽ sử dụng trong mùa giải DPC 2019 - 2020.

Đội tuyển Dota 2 Fnatic vừa trải qua một kì TI khá thất vọng trên đất Thượng Hải khi chỉ giành vị trí thứ 12 - 16 chung cuộc. Một thành tích như vậy không thể đủ làm hài lòng một đội tuyển tụ họp các siêu sao hàng đầu Đông Nam Á như Fnatic, và sự thay đổi là điều đã được dự báo trước.


Dù được đánh giá cao nhưng Fnatic lại gây thất vọng lớn tại TI9

Dubu là người đầu tiên lên tiếng về sự ra đi của mình khi anh đăng tải dòng trạng trên Twitter với dòng chữ LFT, hay còn có nghĩa là "Rời đội". Dubu đã cùng Fnatic du hành suốt cả mùa giải DPC 2018 - 2019 với vai trò huấn luyện viên và cả player support số 5 khi Fnatic phải có một sự thay đổi về nhân sự ở giữa mùa giải.


Dubu là người đầu tiên rời khỏi Fnatic

Người thứ 2 rời đội là siêu sao đi mid, người đầu tiên trên thế giới sở hữu 10.000 MMR, Abed. Được kì vọng sẽ đem một làn gió mới cho Fnatic sau khoảng thời gian thi đấu bên phương Tây, những gì mà Abed đã làm được cùng với đội tuyển Dota 2 Đông Nam Á này là không quá nổi bật. Có lẽ do không phù hợp với môi trường ở đây nên Abed đã dứt áo ra đi và nhiều người đồn thổi rằng game thủ người Phillippines này sẽ thế chỗ cho Sumail ở Evil Geniuses.


Game thủ có xếp hạng cao nhất đội cũng nói lời chia tay

2 người ra đi thì nghiễm nhiên phải có 2 người mới đến, và 2 cái tên mới sẽ thi đấu dưới màu áo vàng đen của đội trong mùa giải tới sẽ là 23savage và Moon. 23savage là một player trẻ người Thái Lan, người đã phần nào chứng tỏ được tài năng của mình khi suýt chút nữa cùng TJMM, stack của March và Febby, vượt qua vòng loại TI khu vực Đông Nam Á. 23savage sẽ thay thế cho Abed thi đấu ở vị trí Carry. Thành viên cuối cùng của đội là Moon, mid player của Mineski, đồng đội cũ của Iceiceice và Jabz. Với sự gia nhập của Moon thì Jabz sẽ nhường lại vị trí mid cho tuyển thủ người Malaysia và quay lại vị trí Support số 5 quen thuộc.


Đội hình của Fnatic tại mùa giải DPC 2019 - 2020

Đội hình mới của Fnatic được đánh giá rất cao khi có đầy đủ cả các nhân tố trẻ, kinh nghiệm và cả sự khao khát chiến thắng. Hãy cùng chờ màn trình diễn của niềm hì vọng số 1 của Đông Nam Á tại mùa giải DPC 2019 - 2020 nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục