Dota 2 Việt Nam với 6 đại diện tham gia tranh tài tại vòng sơ loại ESL SEA Championship

Dota 2 Việt Nam với 6 đại diện tham gia tranh tài tại vòng sơ loại ESL SEA Championship
Kcibur - 09:22, 29/02/2020

Cách đây ít hôm, ESL - tổ chức eSports hàng đầu thế giới, đã giới thiệu mùa giải đầu tiên của hệ thống ESL SEA Championship cho Dota 2. Giải đấu sẽ có sự góp mặt của 8 đội tuyển DOTA 2 hàng đầu Đông Nam Á cạnh tranh số tiền thưởng có tổng giá trị lên đến $20,000. Nhà vô địch của ESL SEA Championship cũng sẽ nhận được một suất trực tiếp tham dự vòng loại Đông Nam Á của ESL One Birmingham 2020.

Ngày hôm nay, giải đấu sẽ chính thức khởi tranh với những trận đấu tại vòng sơ loại, nơi có sự góp mặt của những đội tuyển hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, trong đó Dota 2 Việt Nam có tới 6 đại diện góp mặt. Ngoài 2 tên tuổi lớn quen thuộc là Impunity và 496 Gaming, vòng Open Qualifier của ESL SEA Championship còn chào đón sự có mặt của những cái tên khá lạ lẫm như Onion Gaming, Easy Gaming, Pokemanders hay Sea Dogs. Đây sẽ là một cơ hội rất tốt để nền Dota 2 nước nhà có cơ hội để cọ sát với những đối thủ mạnh tại khu vực SEA, và nếu may mắn thì hoàn toàn có cơ hội để góp mặt tại vòng chung kết của giải đấu.

ESL SEA Championship sẽ bao gồm 4 đội tuyển được mời, đó là Reality Rift, Boom ID, Adroit và Geek Fam. 4 team còn lại sẽ đến từ các vòng đấu sơ loại diễn ra từ 29/02 tới 04/03 tới đây. 8 đội góp mặt ở ESL SEA Championship sẽ được chia ra 2 bảng GSL, với 4 đội mỗi bảng. Những trận bảng A sẽ diễn ra vào ngày 9-10 tháng 3 và những trận bảng B sẽ diễn ra vào ngày 25-26 tháng 3. 2 đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ lọt vào vòng playoffs thể thức Single Elimination diễn ra vào ngày 4-5 tháng 4. Tất cả các trận đấu sẽ theo thể thức BO3, ngoài trận chung kết tổng sẽ theo thể thức BO5.

Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu hôm nay sẽ diễn ra vào lúc 12 giờ trưa ngày hôm nay. Mọi diễn biến và kết quả của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục tại GTV. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.

Bình luận về bài viết: